ชุมชนคนเหมือนกัน : หมอนพพรพันธมิตรตอบปัญหาเรื่องเซ็กซ์ - ชุมชนคนเหมือนกัน

Jump to content

 • (25 Pages)
 • +
 • « First
 • 15
 • 16
 • 17
 • 18
 • 19
 • Last »
 • You cannot start a new topic
 • You cannot reply to this topic

หมอนพพรพันธมิตรตอบปัญหาเรื่องเซ็กซ์ ถ้าหากมีข้อสงสัยเชิญแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเชิงวิชาการได้

#401 User is offline   เกลียดพันธมิตร 

 • Advanced Member
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 1,514
 • Joined: 31-August 08

Posted 12 June 2009 - 02:53 AM

View Posthalon, on Jun 11 2009, 09:49 AM, said:

เทคนิค การเล้าโลม ของคุณหมอเกลียดพันธ... ใช่ที่โพสในกระทู้นี้หรือปล่าวครับ


ปล.เจลKY นี่ ซื้อที่เซเว่นมีใหมอะครับ แล้วราคาเท่าไหร่หรอครับ


ใช่ครับคุณHalon เทคนิคเล้าโลมผมเขียนไว้ในกระทู้นี้ มีมากมายครับ และมีอีกกระทู้ที่ผมเขียน แต่ผมก็โยงไปให้คุณดูแล้ว คุณลองย้อนกลับไปอ่านกระทู้นี้ตั้งแต่ต้นแล้วคุณจะเข้าใจ ส่วนกระทู้อื่นที่ผมเขียนไว้นั้น ผมก็ได้มีการเขียนโยงให้เห็นอย่างชัดเจนแล้ว รบกวนคุณช่วยกลับไปอ่านให้ละเอียด

พวก Personal Lubricant นั้นมีหลายยี่ห้อครับ แต่ที่รู้จักกันดีและเรียกติดปากนั้นก็คือยี่ห้อ KY ส่วนยี่ห้ออื่นก็มีครับ เช่น Johnson & Johnson และยี่ห้ออื่นๆ ถ้าเป็นSeven-Elevenมีทั้งหลอดเล็กและใหญ่ ถ้าหลอดเล็กนี่ผมพกประจำเวลาไปต่างประเทศหรือต่างจังหวัด เพราะพกง่าย ไม่ใหญ่และไม่มีปัญหาเรื่องเอาของเหลวขึ้นเครื่องบิน หลอดเล็กหลอดละ31บาท

จริงๆคุณจะหาซื้อPersonal Lubricantนอกเหนือจากที่ผมกล่าวข้างต้น ก็มีที่อื่นเช่น Watson ,Booth

อย่าไปเอาวาสลีนมาใช้ละ เพราะไอ้นั่นมันเป็นผลิตภัณท์จากปิโตรเลี่ยม(Petroleum Products)มันจะไปกัดถุงยางอนามัยให้ขาดได้ ถุงแตกได้

#402 User is offline   พิทักษ์ลูกหมา 

 • Advanced Member
 • PipPipPip
 • Group: โปรดยืนยันอีเมล์ก่อนจึงจะโพสได้
 • Posts: 4,308
 • Joined: 16-January 09

Posted 12 June 2009 - 03:28 PM

อยากถามมานานแย้ว ทำไงมันให้อึดๆ ละครับ เป็นโรคนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ เบื่อมากๆเลยครับ

ขอบพระคุณมากครับ (หรือเขียนไว้แล้ว ขอ link เลยก็ได้ครับ)

#403 User is offline   เกลียดพันธมิตร 

 • Advanced Member
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 1,514
 • Joined: 31-August 08

Posted 13 June 2009 - 12:55 AM

View Postพิทักษ์ราชันย์, on Jun 12 2009, 03:28 PM, said:

อยากถามมานานแย้ว ทำไงมันให้อึดๆ ละครับ เป็นโรคนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ เบื่อมากๆเลยครับ

ขอบพระคุณมากครับ (หรือเขียนไว้แล้ว ขอ link เลยก็ได้ครับ)


ทำไงถึงจะให้อึดน่ะหรือครับ ก็ไม่อยากแต่ก็ไม่ง่ายน่ะครับ จริงๆผมมีเขียนไว้หมดในกระทู้นี้แล้ว ยังไงผมอยากให้คุณพิทักษ์ราชันย์ได้อ่านกระทู้ของผมรวมถึงในเรื่องเดียวกันนี้ที่ผมเ
ขียนไว้ในกระทู้อื่น แล้วLinkไปถึงน่ะครับ อ่านจนหมดแล้วคุณพิทักษ์ราชันย์จะเข้าใจ แต่ยังไงผมจะเขียนเล่าให้ทราบอย่างย่อๆแต่ได้ใจความดังนี้

1) ฝึกขมิบ การขมิบก็คล้ายๆกับที่เรากลั้นปัสสาวะ กลั้นแล้วก็ปล่อยคลายสลับกันไป ฝึกให้ได้วันละ50ครั้งโดยเฉลี่ย อาจจะสัปดาห์ละ5วันก็ได้ครับ แต่ถ้าจะให้รู้สึกสนุกและได้ผลยิ่งขึ้น คุณก็ต้องเข้าฟิตเนตแล้วหาเพลงฟังสบายๆแต่เร้าใจ หาเครื่องฟิตเนตที่เล่นเฉพาะกล้ามเนื้อบริเวณก้นกับต้นขาหน้าและต้นขาหลัง เอาเครื่องออกกำลังกายที่ว่าผสมกับการฝึกขมิบไปด้วย โดยเมื่อออกแรงกระทำกับอุปกรณ์ฟิตเนตดังกล่าว ก็ให้ขมิบเข้า จากนั้นก็คลายออก และก็ออกแรงเข้า ขมิบเข้า แล้วก็คลายออก และออกแรงเข้า แล้วก็คลายออก ทำเซตละ10เที่ยว วันละ50เซตต่ออุปกรณ์แต่ละตัวที่เล่นกล้ามเนื้อก้น ต้นขาหน้า ต้นขาหลัง เอาแค่นี้ คุณจะได้การฝึกขมิบอย่างมีประสิทธิภาพมากๆ

การฝึกขมิบพร้อมกับการเล่นกล้ามเนื้อส่วนดังกล่าวข้างต้น จะทำให้กล้ามเนื้อสะโพก อุ้งเชิงกราน ก้น ต้นขาแข็งแรง ทำให้คุณสามารถควบคุมการหลั่งได้ดี โดยเฉพาะกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานกับก้น

อีกอย่างเมื่อคุณกลายเป็นคนอึด แน่นอนว่าฝ่ายหญิงคงไม่อึดเท่าคุณ คุณก็ต้องเป็นฝ่ายรุกอย่างเดียวซะส่วนใหญ่ ผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายรับ ดังนั้นก้นคุณก็ต้องกระดกเข้าและกระดกออกอยู่อย่างนี้ไปเรื่อยๆ ถ้ากล้ามเนื้อก้นกับสะโพกและต้นขาคุณไม่แข็งแรง คุณคิดหรือว่าคุณกรำศึกกามรบรันพันตูกับฝ่ายหญิงได้ ผมเมคเลิฟกับเธอทั้งกระดกเข้ากระดกออกเป็นชั่วโมง คุณคิดหรือว่าผมจะไม่เมื่อย เมื่อยนะนั่น แต่เป็นเพราะว่าผมเป็นคนที่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ถึงผมจะไปต่างประเทศบ่อย ไปต่างจังหวัดบ่อย แต่ที่พักที่ผมเข้าพักจะมีฟิตเนตและสระว่ายน้ำเสมอ ดังนั้นผมจึงได้ออกกำลังกายเกือบจะทุกวัน การกรำศึกกามกีทาของผมจึงไม่ใช่เรื่องยาก เอาเป็นว่าขนาดฝ่ายหญิงที่เป็นแค่ฝ่ายตั้งรับอย่างเดียวยังเมื่อยตัวเลย นี่ขนาดแค่เธอแค่อ้าขาให้ผมกระดกเข้ากระดกออกอย่างเดียวนะ

เมื่อก่อนผมแค่ฝึกขมิบธรรมดากับเล้าโลมเก่ง เล่นกามกีทาไปแค่ครึ่งชั่วโมง ผมยังขาสั่นเลย ต่างกับปัจจุบันสู้ไม่ถอย ขนาดเมื่อเดือนที่แล้ว ผมแซนวิสประกบคู่ผู้หญิงสองคน ฝ่ายหญิงทั้งสองยังซี้ดซ๊าดระงมเลย ล่อสองสาวพี่น้องครับผม ผมเมคเลิฟกับคนพี่ก่อน คนน้องนอนดู ดูไปดูมาทนไม่ไหว คนน้องเข้ามาจะขอแทรก คนพี่บอกขอก่อนกำลังเสียวถึงใจใกล้ถึงจุด พอคนพี่ออก คนน้องต่อ พอคนพี่เห็นผมเมคเลิฟกับคนน้อง สักพักคนพี่ทนไม่ไหวจะสอดแทรก คนน้องบอกหนูก็กำลังเสียวใกล้เสร็จ พอคนน้องเสร็จ คราวนี้ทั้งพี่และน้องรุมผมคนเดียว ปรากฎว่าพอเสร็จศึก ทั้งคนพี่คนน้องนอนสลบหลับปุ๋ยเลยเพราะเหนื่อยด้วยกันทั้งคู่ ผมก็หลับเหมือนกันโดยมีคนพี่นอนกอดผมด้านขวา คนน้องนอนกอดด้านซ้าย

2) เวลาอยู่ต่อหน้าสาวๆที่กำลังเปลือยเปล่า หรือ เธอกำลังเร้าโลมคุณ คุณก็ปล่อยไปตามอารมย์ อย่าไปเกร็ง อย่าไปตื่นเต้นให้มาก ปล่อยตัวตามสบาย ปล่อยเป็นธรรมชาติ ถ้ามันกำลังตื่นเต้นมากไปก็ให้ถอนหายใจออกยาวๆ แล้วก็สูดหายใจเข้าลึกๆแล้วก็ถอนหายใจออกยาวๆ อย่างนี้สลับกันจนมันหายตื่นเต้น คุณตื่นเต้นมากไปร่างกายมันก็จะไปสั่งไอ้ลูกอัณทะให้เตรียมบรรจุกระสุนปืนใส่กระบอกพ
ร้อมยิง คราวนี้พอตื่นเต้นเข้าไปอีกแม่งมันจุดฉนวนยิงแล้ว คราวนี้คุณพิทักษ์ราชันเอ๊ย คุณน่ะจะทนไม่ไหว แล้วคุณก็จะต้องยิงปืนกระสุนน้ำกามทะลักออกมา กลายเป็นนกกระจอกไม่ทันกินน้ำไปซะงั้น

3) ข้อนี้คือข้อสำคัญ คุณจำไว้ว่าผู้หญิงโดยส่วนใหญ่น่ะเป็นเครื่องยนต์ติดช้า เครื่องยังเย็น ต้องเผาหัวให้เครื่องร้อนก่อน เผาหัวเสร็จแล้วละก็คราวนี้ละคุณเอ๊ยถึงไหนถึงกัน ดังนั้นการเล้าโลมคือสิ่งสำคัญ คุณต้องรู้ ต้องสังเกตุว่าจุดไหนในร่างกายที่คุณเล้าโลมไปแล้วเธอชอบ แต่ไม่ใช่ไปสังเกตุแบบจ้องจะกินเธออย่างเอาเป็นเอาตายนะครับ ทำให้เป็นธรรมชาติไม่ทำให้เธอรู้สึกผิดปรกติ เจอจุดไหนที่เธอชอบก็ย้ำๆจุดนั้นบ่อยๆก็แล้วกัน แต่คุณก้ต้องดูว่ามีจุดอื่นอีกบางไหมแล้วคุณก็ทำจุดนั้นกับจุดนี้และจุดอื่นๆสลับกัน
ไปมา ไม่ใช่เอาแต่จุดนั้นจุดเดียวอย่างนั้นเซ็งตาย เปลี่ยนจุดบ้าง สลับกันไปมาบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศในการเมคเลิฟกันบ้าง เช่น กระท่อมร้างหัวไร่ปลายนา ในรถท่าม่กลางดวงดาวกับสองเรา ในน้ำตก ในอ่างจากุชชี่

4) ปรกติผู้หญิงโดยส่วนใหญ่ร้อยละ80-90จะชอบท่ากบดานหรือท่ามิชชั่นนารี ดังนั้นคนที่มีพุงมากไปนี่ไม่ดี จะไปกดทับให้เธออึดอัดได้ ดังนั้นการออกกำลังกายโดยเฉพาะการออกกำลังกายแบบต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า30นาทีต่อครั้งต
่อวันนั้น เป็นสิ่งที่ดี นอกจากจะทำให้คุณโรมรันพันตูกามกีทาได้อย่างยาวนานแล้ว ยังทำให้ร่างกายแข็งแรง หัวใจแข็งแรง ปอดแข็งแรง และข้อสำคัญพุงก็ไม่มีหรือมีก็น้อย ดังนั้นคุณใช้ท่ากบดานหรือท่ามิชชั่นนารีพิชิตเธอให้น้ำกามของเธอแตกกระจายได้สบาย

5) การที่เมื่อคุณฝึกอย่างที่ผมบอก จนกลายเป็นคนเหล็กไปแล้ว คุณก็ต้องเข้าใจผู้หญิงบางคนด้วยว่า การที่คุณกระดกเข้ากระดกออกเกินกว่า20นาที เธอก็ยังเสียวอยู่ก็จริง แต่ความแสบจากการเสียดสีก็เริ่มที่จะมาเยือน จากแสบนิดๆก็กลายเป็นแสบมากๆ ดังนั้นคุณต้องเตรียมPersonal Lubricantไว้ด้วย เช่น KY Gel เป็นต้น แล้วถามเธอว่าเป็นยังไง ถ้าเริ่มแสบนิดๆคุณก็เอาเจลที่ว่าทากระเจี้ยวคุณแล้วค่อยสอดเข้าไปใหม่ หรือไม่ก็คุณอาจจะไม่ถามแต่กะประมาณว่านานพอสมควรแก่เวลา คุณก็เอากระเจี้ยวออกมาทา แต่ข้อสำคัญไม่ใช่ว่าผู้หญิงกำลังจะถึงจุดอยู่แล้ว คุณดันชักออกมาทา เธออาจนึกด่าคุณในใจว่าเสียอารมย์ กำลังจะเสร็จอยู่แล้วเชียว อาจทำให้ต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ก็ได้แต่ก้ออาจไม่ได้เป็นถึงขนาดนั้น ทางที่ดีให้คุณทำเธอให้ถึงจุดเสียวเสร็จไปก่อนหนึ่งครั้งแล้วค่อยชักออกมาทา เสร็จแล้วก็เล่นกระดกกระเด้ากับเธอต่อไป แต่ผู้หญิงบางคนก็แพ้ถุงยาง เอานานเธอจะแสบ แม้จะทาเจลหล่อลื่นไปแล้วก็ตาม เธอก็ยังไม่หายแสบ อย่างนี้ถ้ามีการศึกกามกีทาต่อไป คุณก็อาจจจะต้องรีบๆเสร็จกับเธอไปพร้อมๆกัน โดยขอความร่วมมือกับเธอว่า เมื่อเธอเสร็จแล้วก็ขอให้บอกให้ทราบ หรือไม่ก็คุณต้องสังเกตุเอง(การสังเกตุการเสร็จแล้วของผู้หญิง ให้ไปหาอ่านในกระทู้นี้ที่ผมโพสท์แนะนำไปก่อนหน้านี้) จากนั้นเมื่อเธอเสร็จไปแล้วคุณก้อต้องเร่งเครื่องให้รีบเสร็จตามเธอไป หรือไม่ก็เสร็จไปพร้อมๆกัยเธอได้อย่างทีบอก

ประโยชน์ของการใช้เจลหล่อลื่นก็อย่างที่ผมเคยโพสท์บอกไปก่อนหน้านี้ในกระทู้นี้ ตามประสพกามที่ผมสังเกตุมาเวลาผู้หญิงเมคเลิฟกับเราไปจนเสร็จประมาณหนึ่งหรือสองครั้
ง น้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของเธอจะผลิตหลั่งออกมาไม่ทัน ปริมาณที่มีอยู่ตอนนั้นมันก็น้อย รู้สึกว่ามันแห้ง ฝืดๆเวลากระเด้าเข้ากระเด้าออก ต้องอาศัยเจลหล่อลื่นเข้าช่วยครับ ถ้าเราต้องการเมคเลิฟกับเธอต่อ เพราะถ้าน้ำหล่อลื่นแห้ง มันก็จะทำให้การเมคเลิฟทั้งเธอและคุณเองก็ไม่สนุก ไม่เสียวสุดๆ

น้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของผู้หญิง กับ เจลหล่อลื่นที่ผมบอก จะช่วยทำให้เสียวเพราะมันจะไปทำให้เกิดฟิลม์เหมือนในน้ำมันเครื่องที่ช่วยการสึกหรอข
องเครื่องยนต์ ลดการสึกหรอทั้งของคุณและของเธอและลดการแสบ ข้อสำคัญมันไม่ทำให้เกิดการสัมผัสโดยตรงระหว่างองคชาติกับช่องสวาท แต่จะทำให้เกิดการสัมผัสแบบเสียว(การสัมผัสแบบผ่านๆอย่างแผ่วเบา) เพราะจะมีน้ำหล่อลื่นหรือเจลหล่อลื่นเป็นเหมือนฟิลม์บางๆมากั้น(หาอ่านจากที่โพสท์ไว
้ก่อนหน้านี้ได้) ผมเคยทดลองการนวดเจลสาหร่ายหรือการนวดน้ำมันสปา โดยใช้ร่างกายฝ่ายหญิงเป็นเครื่องนวดมาแล้ว มันได้ผลและได้อารมย์เป็นอย่างยิ่ง ได้ความเสียว มากกว่าการที่นวดกันโดยตรงโดยไม่ใช้เจลหรือน้ำมันสปาอย่างที่กล่าว ผมนวดตัวแบบดังกล่าวเสร็จ แล้วต่อด้วยการเมคเลิฟกันอย่างที่พริกถึงขิงมาแล้ว โครตมันส์และเสียวมากๆ ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

นั่นแหละคือเหตุผลที่ผมบอกว่าทำไมคุณถึงต้องเล้าโลมเธอให้น้ำหล่อลื่นของเธอหลั่งออก
มาและเป็นการเผาหัวไปด้วยในตัว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------- -----------

บอกตรงๆผมเซอร์ไพร้นะที่คุณมาถามผม เพราะไม่ค่อยมีคนเสื้อเหลืองมาถามผมหรือกล้าพูดเรื่องนี้สักเท่าไร แต่อย่างว่าเราอย่าไปพูดถึงเรื่องการเมืองหรือศาสนาดีกว่า เอาว่าเรามีวัตถุประสงค์เรื่องอย่างว่าเรื่องเดียวกัน ก็โอเคแล้ว เดินกอดคอไปด้วยกันได้ :bn45:

#404 User is offline   halon 

 • Newbie
 • Pip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 19
 • Joined: 13-May 09

Posted 15 June 2009 - 09:29 AM

กินยาคุม21เม็ดวันแรก ต้องคุมกำเนิดด้วยใหมครับ

#405 User is offline   พิทักษ์ลูกหมา 

 • Advanced Member
 • PipPipPip
 • Group: โปรดยืนยันอีเมล์ก่อนจึงจะโพสได้
 • Posts: 4,308
 • Joined: 16-January 09

Posted 15 June 2009 - 02:21 PM

View Postเกลียดพันธมิตร, on Jun 13 2009, 12:55 AM, said:

ทำไงถึงจะให้อึดน่ะหรือครับ ก็ไม่อยากแต่ก็ไม่ง่ายน่ะครับ จริงๆผมมีเขียนไว้หมดในกระทู้นี้แล้ว ยังไงผมอยากให้คุณพิทักษ์ราชันย์ได้อ่านกระทู้ของผมรวมถึงในเรื่องเดียวกันนี้ที่ผมเ
ขียนไว้ในกระทู้อื่น แล้วLinkไปถึงน่ะครับ อ่านจนหมดแล้วคุณพิทักษ์ราชันย์จะเข้าใจ แต่ยังไงผมจะเขียนเล่าให้ทราบอย่างย่อๆแต่ได้ใจความดังนี้

1) ฝึกขมิบ การขมิบก็คล้ายๆกับที่เรากลั้นปัสสาวะ กลั้นแล้วก็ปล่อยคลายสลับกันไป ฝึกให้ได้วันละ50ครั้งโดยเฉลี่ย อาจจะสัปดาห์ละ5วันก็ได้ครับ แต่ถ้าจะให้รู้สึกสนุกและได้ผลยิ่งขึ้น คุณก็ต้องเข้าฟิตเนตแล้วหาเพลงฟังสบายๆแต่เร้าใจ หาเครื่องฟิตเนตที่เล่นเฉพาะกล้ามเนื้อบริเวณก้นกับต้นขาหน้าและต้นขาหลัง เอาเครื่องออกกำลังกายที่ว่าผสมกับการฝึกขมิบไปด้วย โดยเมื่อออกแรงกระทำกับอุปกรณ์ฟิตเนตดังกล่าว ก็ให้ขมิบเข้า จากนั้นก็คลายออก และก็ออกแรงเข้า ขมิบเข้า แล้วก็คลายออก และออกแรงเข้า แล้วก็คลายออก ทำเซตละ10เที่ยว วันละ50เซตต่ออุปกรณ์แต่ละตัวที่เล่นกล้ามเนื้อก้น ต้นขาหน้า ต้นขาหลัง เอาแค่นี้ คุณจะได้การฝึกขมิบอย่างมีประสิทธิภาพมากๆ

การฝึกขมิบพร้อมกับการเล่นกล้ามเนื้อส่วนดังกล่าวข้างต้น จะทำให้กล้ามเนื้อสะโพก อุ้งเชิงกราน ก้น ต้นขาแข็งแรง ทำให้คุณสามารถควบคุมการหลั่งได้ดี โดยเฉพาะกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานกับก้น

อีกอย่างเมื่อคุณกลายเป็นคนอึด แน่นอนว่าฝ่ายหญิงคงไม่อึดเท่าคุณ คุณก็ต้องเป็นฝ่ายรุกอย่างเดียวซะส่วนใหญ่ ผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายรับ ดังนั้นก้นคุณก็ต้องกระดกเข้าและกระดกออกอยู่อย่างนี้ไปเรื่อยๆ ถ้ากล้ามเนื้อก้นกับสะโพกและต้นขาคุณไม่แข็งแรง คุณคิดหรือว่าคุณกรำศึกกามรบรันพันตูกับฝ่ายหญิงได้ ผมเมคเลิฟกับเธอทั้งกระดกเข้ากระดกออกเป็นชั่วโมง คุณคิดหรือว่าผมจะไม่เมื่อย เมื่อยนะนั่น แต่เป็นเพราะว่าผมเป็นคนที่ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ถึงผมจะไปต่างประเทศบ่อย ไปต่างจังหวัดบ่อย แต่ที่พักที่ผมเข้าพักจะมีฟิตเนตและสระว่ายน้ำเสมอ ดังนั้นผมจึงได้ออกกำลังกายเกือบจะทุกวัน การกรำศึกกามกีทาของผมจึงไม่ใช่เรื่องยาก เอาเป็นว่าขนาดฝ่ายหญิงที่เป็นแค่ฝ่ายตั้งรับอย่างเดียวยังเมื่อยตัวเลย นี่ขนาดแค่เธอแค่อ้าขาให้ผมกระดกเข้ากระดกออกอย่างเดียวนะ

เมื่อก่อนผมแค่ฝึกขมิบธรรมดากับเล้าโลมเก่ง เล่นกามกีทาไปแค่ครึ่งชั่วโมง ผมยังขาสั่นเลย ต่างกับปัจจุบันสู้ไม่ถอย ขนาดเมื่อเดือนที่แล้ว ผมแซนวิสประกบคู่ผู้หญิงสองคน ฝ่ายหญิงทั้งสองยังซี้ดซ๊าดระงมเลย ล่อสองสาวพี่น้องครับผม ผมเมคเลิฟกับคนพี่ก่อน คนน้องนอนดู ดูไปดูมาทนไม่ไหว คนน้องเข้ามาจะขอแทรก คนพี่บอกขอก่อนกำลังเสียวถึงใจใกล้ถึงจุด พอคนพี่ออก คนน้องต่อ พอคนพี่เห็นผมเมคเลิฟกับคนน้อง สักพักคนพี่ทนไม่ไหวจะสอดแทรก คนน้องบอกหนูก็กำลังเสียวใกล้เสร็จ พอคนน้องเสร็จ คราวนี้ทั้งพี่และน้องรุมผมคนเดียว ปรากฎว่าพอเสร็จศึก ทั้งคนพี่คนน้องนอนสลบหลับปุ๋ยเลยเพราะเหนื่อยด้วยกันทั้งคู่ ผมก็หลับเหมือนกันโดยมีคนพี่นอนกอดผมด้านขวา คนน้องนอนกอดด้านซ้าย

2) เวลาอยู่ต่อหน้าสาวๆที่กำลังเปลือยเปล่า หรือ เธอกำลังเร้าโลมคุณ คุณก็ปล่อยไปตามอารมย์ อย่าไปเกร็ง อย่าไปตื่นเต้นให้มาก ปล่อยตัวตามสบาย ปล่อยเป็นธรรมชาติ ถ้ามันกำลังตื่นเต้นมากไปก็ให้ถอนหายใจออกยาวๆ แล้วก็สูดหายใจเข้าลึกๆแล้วก็ถอนหายใจออกยาวๆ อย่างนี้สลับกันจนมันหายตื่นเต้น คุณตื่นเต้นมากไปร่างกายมันก็จะไปสั่งไอ้ลูกอัณทะให้เตรียมบรรจุกระสุนปืนใส่กระบอกพ
ร้อมยิง คราวนี้พอตื่นเต้นเข้าไปอีกแม่งมันจุดฉนวนยิงแล้ว คราวนี้คุณพิทักษ์ราชันเอ๊ย คุณน่ะจะทนไม่ไหว แล้วคุณก็จะต้องยิงปืนกระสุนน้ำกามทะลักออกมา กลายเป็นนกกระจอกไม่ทันกินน้ำไปซะงั้น

3) ข้อนี้คือข้อสำคัญ คุณจำไว้ว่าผู้หญิงโดยส่วนใหญ่น่ะเป็นเครื่องยนต์ติดช้า เครื่องยังเย็น ต้องเผาหัวให้เครื่องร้อนก่อน เผาหัวเสร็จแล้วละก็คราวนี้ละคุณเอ๊ยถึงไหนถึงกัน ดังนั้นการเล้าโลมคือสิ่งสำคัญ คุณต้องรู้ ต้องสังเกตุว่าจุดไหนในร่างกายที่คุณเล้าโลมไปแล้วเธอชอบ แต่ไม่ใช่ไปสังเกตุแบบจ้องจะกินเธออย่างเอาเป็นเอาตายนะครับ ทำให้เป็นธรรมชาติไม่ทำให้เธอรู้สึกผิดปรกติ เจอจุดไหนที่เธอชอบก็ย้ำๆจุดนั้นบ่อยๆก็แล้วกัน แต่คุณก้ต้องดูว่ามีจุดอื่นอีกบางไหมแล้วคุณก็ทำจุดนั้นกับจุดนี้และจุดอื่นๆสลับกัน
ไปมา ไม่ใช่เอาแต่จุดนั้นจุดเดียวอย่างนั้นเซ็งตาย เปลี่ยนจุดบ้าง สลับกันไปมาบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศในการเมคเลิฟกันบ้าง เช่น กระท่อมร้างหัวไร่ปลายนา ในรถท่าม่กลางดวงดาวกับสองเรา ในน้ำตก ในอ่างจากุชชี่

4) ปรกติผู้หญิงโดยส่วนใหญ่ร้อยละ80-90จะชอบท่ากบดานหรือท่ามิชชั่นนารี ดังนั้นคนที่มีพุงมากไปนี่ไม่ดี จะไปกดทับให้เธออึดอัดได้ ดังนั้นการออกกำลังกายโดยเฉพาะการออกกำลังกายแบบต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า30นาทีต่อครั้งต
่อวันนั้น เป็นสิ่งที่ดี นอกจากจะทำให้คุณโรมรันพันตูกามกีทาได้อย่างยาวนานแล้ว ยังทำให้ร่างกายแข็งแรง หัวใจแข็งแรง ปอดแข็งแรง และข้อสำคัญพุงก็ไม่มีหรือมีก็น้อย ดังนั้นคุณใช้ท่ากบดานหรือท่ามิชชั่นนารีพิชิตเธอให้น้ำกามของเธอแตกกระจายได้สบาย

5) การที่เมื่อคุณฝึกอย่างที่ผมบอก จนกลายเป็นคนเหล็กไปแล้ว คุณก็ต้องเข้าใจผู้หญิงบางคนด้วยว่า การที่คุณกระดกเข้ากระดกออกเกินกว่า20นาที เธอก็ยังเสียวอยู่ก็จริง แต่ความแสบจากการเสียดสีก็เริ่มที่จะมาเยือน จากแสบนิดๆก็กลายเป็นแสบมากๆ ดังนั้นคุณต้องเตรียมPersonal Lubricantไว้ด้วย เช่น KY Gel เป็นต้น แล้วถามเธอว่าเป็นยังไง ถ้าเริ่มแสบนิดๆคุณก็เอาเจลที่ว่าทากระเจี้ยวคุณแล้วค่อยสอดเข้าไปใหม่ หรือไม่ก็คุณอาจจะไม่ถามแต่กะประมาณว่านานพอสมควรแก่เวลา คุณก็เอากระเจี้ยวออกมาทา แต่ข้อสำคัญไม่ใช่ว่าผู้หญิงกำลังจะถึงจุดอยู่แล้ว คุณดันชักออกมาทา เธออาจนึกด่าคุณในใจว่าเสียอารมย์ กำลังจะเสร็จอยู่แล้วเชียว อาจทำให้ต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ก็ได้แต่ก้ออาจไม่ได้เป็นถึงขนาดนั้น ทางที่ดีให้คุณทำเธอให้ถึงจุดเสียวเสร็จไปก่อนหนึ่งครั้งแล้วค่อยชักออกมาทา เสร็จแล้วก็เล่นกระดกกระเด้ากับเธอต่อไป แต่ผู้หญิงบางคนก็แพ้ถุงยาง เอานานเธอจะแสบ แม้จะทาเจลหล่อลื่นไปแล้วก็ตาม เธอก็ยังไม่หายแสบ อย่างนี้ถ้ามีการศึกกามกีทาต่อไป คุณก็อาจจจะต้องรีบๆเสร็จกับเธอไปพร้อมๆกัน โดยขอความร่วมมือกับเธอว่า เมื่อเธอเสร็จแล้วก็ขอให้บอกให้ทราบ หรือไม่ก็คุณต้องสังเกตุเอง(การสังเกตุการเสร็จแล้วของผู้หญิง ให้ไปหาอ่านในกระทู้นี้ที่ผมโพสท์แนะนำไปก่อนหน้านี้) จากนั้นเมื่อเธอเสร็จไปแล้วคุณก้อต้องเร่งเครื่องให้รีบเสร็จตามเธอไป หรือไม่ก็เสร็จไปพร้อมๆกัยเธอได้อย่างทีบอก

ประโยชน์ของการใช้เจลหล่อลื่นก็อย่างที่ผมเคยโพสท์บอกไปก่อนหน้านี้ในกระทู้นี้ ตามประสพกามที่ผมสังเกตุมาเวลาผู้หญิงเมคเลิฟกับเราไปจนเสร็จประมาณหนึ่งหรือสองครั้
ง น้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของเธอจะผลิตหลั่งออกมาไม่ทัน ปริมาณที่มีอยู่ตอนนั้นมันก็น้อย รู้สึกว่ามันแห้ง ฝืดๆเวลากระเด้าเข้ากระเด้าออก ต้องอาศัยเจลหล่อลื่นเข้าช่วยครับ ถ้าเราต้องการเมคเลิฟกับเธอต่อ เพราะถ้าน้ำหล่อลื่นแห้ง มันก็จะทำให้การเมคเลิฟทั้งเธอและคุณเองก็ไม่สนุก ไม่เสียวสุดๆ

น้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติของผู้หญิง กับ เจลหล่อลื่นที่ผมบอก จะช่วยทำให้เสียวเพราะมันจะไปทำให้เกิดฟิลม์เหมือนในน้ำมันเครื่องที่ช่วยการสึกหรอข
องเครื่องยนต์ ลดการสึกหรอทั้งของคุณและของเธอและลดการแสบ ข้อสำคัญมันไม่ทำให้เกิดการสัมผัสโดยตรงระหว่างองคชาติกับช่องสวาท แต่จะทำให้เกิดการสัมผัสแบบเสียว(การสัมผัสแบบผ่านๆอย่างแผ่วเบา) เพราะจะมีน้ำหล่อลื่นหรือเจลหล่อลื่นเป็นเหมือนฟิลม์บางๆมากั้น(หาอ่านจากที่โพสท์ไว
้ก่อนหน้านี้ได้) ผมเคยทดลองการนวดเจลสาหร่ายหรือการนวดน้ำมันสปา โดยใช้ร่างกายฝ่ายหญิงเป็นเครื่องนวดมาแล้ว มันได้ผลและได้อารมย์เป็นอย่างยิ่ง ได้ความเสียว มากกว่าการที่นวดกันโดยตรงโดยไม่ใช้เจลหรือน้ำมันสปาอย่างที่กล่าว ผมนวดตัวแบบดังกล่าวเสร็จ แล้วต่อด้วยการเมคเลิฟกันอย่างที่พริกถึงขิงมาแล้ว โครตมันส์และเสียวมากๆ ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

นั่นแหละคือเหตุผลที่ผมบอกว่าทำไมคุณถึงต้องเล้าโลมเธอให้น้ำหล่อลื่นของเธอหลั่งออก
มาและเป็นการเผาหัวไปด้วยในตัว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------- -----------

บอกตรงๆผมเซอร์ไพร้นะที่คุณมาถามผม เพราะไม่ค่อยมีคนเสื้อเหลืองมาถามผมหรือกล้าพูดเรื่องนี้สักเท่าไร แต่อย่างว่าเราอย่าไปพูดถึงเรื่องการเมืองหรือศาสนาดีกว่า เอาว่าเรามีวัตถุประสงค์เรื่องอย่างว่าเรื่องเดียวกัน ก็โอเคแล้ว เดินกอดคอไปด้วยกันได้ :bn45:


ขอบคุณ คุณหมอมากครับ จำไปใช้จนวันตาย ผมเองก็ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย แถม ไม่ค่อยได้ อึ๋บๆ อ้าบๆ สักเท่าไร

ได้คำแนะนำ ดีดี แบบนี้ ค่อยเป็นมวยหน่อย 55++

การเมือง ศาสนา ผมว่า แตกต่างกันได้ แต่ ผมไม่ค่อยแตกแยกครับ ยกเว้น น้ำ ครับ (ชอบแตก) 5555++

#406 User is offline   nothin 

 • nobody
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 3,230
 • Joined: 15-July 08

Posted 17 June 2009 - 01:55 AM

คืนก่อนไปเที่ยวผ ับกับเพื่อนเป็นค รูสอนโรงเรียนนาน าชาติ

มีเพื่อนมาด้วย 5-6 คน มีฝรั่งผู้หญิงอย ู่คนอายุซัก 26-27 เมา แล้วมาพัวพันถูไถ ผม

หน้าตาก็ไม่ได้สว ยอะไรมาก แต่ก็ไม่ได้แบบว่ าขี้เหร่ แต่ไม่อ้วน ผอมเพียว

แล้วไปต่อคาราโอเ กะ ที่ส่วนตัวหน่อย ก็มาจูบลูบไล้ผม

แฟนผมมันก็รออยู่ ห้องซะด้วย เลยไม่ค่อยอยากพา ไปโรงแรม ต้องรีบกลับ

อีกอย่างกลัวเสีย ภาพพจน์ด้วย เพราะรู้จักแต่เพ ื่อน 2-3คน อีก 2-3คนพึ่งรู้จัก

กลัวไปเที่ยวอีกท ี จะวางตัวลำบาก เลยชวนไปหน้าห้อง น้ำ ก็จูบล้วงควัก

เด็กเสิร์ฟก็เดิน ผ่าน ตกใจ ฮ่าๆ แต่ก็แค่นั้น ถุงยางก็ไม่มี จะเอาในห้องน้ำก็ ใช่ที

เลยรีบกลับ ถ้าเป็นตอนหนุ่มๆ วัยรุ่น นี่ไม่มีพลาด ยิ่งเมาๆ ยิ่งพริ้ว ฮ่าๆ

:bn46:


แต่หลังๆ ก็ต้องคิดหน้าคิด หลัง เมาก็ยังมียับยั้ ง แต่พูดถึงถ้าสวยถ ูกใจจริงๆ คงไม่เป็นคนดีขนา ดนี้

:bn46: :bn46: :bn46:

#407 User is offline   กู..ลูกแมว 

 • Advanced Member
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 207
 • Joined: 01-June 09

Posted 17 June 2009 - 09:30 PM

ถามหมอด้วยคนอ่ะครับ

เคยเจอเคส ญ เสร็จยากๆ รึป่าว? ผมเจอมาปะทะกันมาแล้วประมาณ 10 กว่าครั้ง น้องไม่เคยถึงฝั่งเลย เล้าโลมเนี่ยทำหมดไส้หมดพุงแล้วแตะตรงไหน จูบตรงไหน มีครวญครางตลอดแต่ไม่เสร็จซักที มีเทคนิคมั๊ยครับ ตอนนี้ผมหมดความมั่นใจมากๆ แทบไม่กล้าสู้หน้าน้องเลย เพราะที่น้องเค้ายอมมาปะทะด้วย เพราะกิติศักดิ์ผมในหมู่เพื่อนๆ ว่าผมสุดยอดมากๆ


ปล. ปกติผมไม่ค่อยอึด (5-10 นาที) และไม่อยากอึดด้วยเพราะอึดเกิน 10 นาทีจะไม่หลั่งต้องไปชักว่าวในห้องน้ำอย่างเดียวแถมได้เบิ้ลรอบสองช้าอีกต่างหาก กะน้องๆ ที่ผ่านมา จะใช้ปากกะมือ จนคุณเธอถึงฝั่งไป 3-5 ครั้งทุกราย และพอใจมากถึงมากที่สุดทุกราย

#408 User is offline   เกลียดพันธมิตร 

 • Advanced Member
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 1,514
 • Joined: 31-August 08

Posted 27 June 2009 - 11:33 PM

View Postหญ้าอ่อน, on Jun 17 2009, 09:30 PM, said:

ถามหมอด้วยคนอ่ะครับ

เคยเจอเคส ญ เสร็จยากๆ รึป่าว? ผมเจอมาปะทะกันมาแล้วประมาณ 10 กว่าครั้ง น้องไม่เคยถึงฝั่งเลย เล้าโลมเนี่ยทำหมดไส้หมดพุงแล้วแตะตรงไหน จูบตรงไหน มีครวญครางตลอดแต่ไม่เสร็จซักที มีเทคนิคมั๊ยครับ ตอนนี้ผมหมดความมั่นใจมากๆ แทบไม่กล้าสู้หน้าน้องเลย เพราะที่น้องเค้ายอมมาปะทะด้วย เพราะกิติศักดิ์ผมในหมู่เพื่อนๆ ว่าผมสุดยอดมากๆ


ปล. ปกติผมไม่ค่อยอึด (5-10 นาที) และไม่อยากอึดด้วยเพราะอึดเกิน 10 นาทีจะไม่หลั่งต้องไปชักว่าวในห้องน้ำอย่างเดียวแถมได้เบิ้ลรอบสองช้าอีกต่างหาก กะน้องๆ ที่ผ่านมา จะใช้ปากกะมือ จนคุณเธอถึงฝั่งไป 3-5 ครั้งทุกราย และพอใจมากถึงมากที่สุดทุกราย


ขอโทษทีที่ตอบช้า พอดีตอนนี้อยู่ต่างประเทศ เดินทางไปทำธุระที่หัวเมืองในต่างจังหวัด ไม่ได้อยู่ในเวียงจันทร์ก็เลยไม่ได้เข้าเนตมาตอบ
ผมเคยเจอผู้หญิงที่เสร็จยาก ไม่ว่าจะเป็นหมอนวด และหญิงอื่นที่ไม่ใช่หมอนวด เช่น แฟน และ กิ๊ก อย่างแฟนเก่าผมนั้นเป็นคนเสร็จยาก ผมบอกได้เลยว่าผู้หญิงโดยส่วนใหญ่ที่เสร็จยากมักชอบเล้าโลมเลียครับ อย่างแฟนผมถ้าคุณไปหาอ่านที่ผมโพสท์ไว้ในกระทู้นี้แล้วคุณจะเข้าใจ ลีลาเด็ดสะระตี่ในการเล้าโลมเลียผูหญิง ซึ่งเป็นของชอบของผมเหมือนได้กินขนมหวานรสโอชะ ผมน่ะชอบทรมานผู้หญิงให้เสียวแทบจะขาดใจตายก่อนจะพาเธอสู่สวรรค์ชั้นเจ็ด ไอ้เรื่องจะให้ผู้หญิงเสร็จถึงจุดOrgasmsอย่างง่ายๆนั้นไม่ใช่สไตล์ผม ผมจะต้องทำให้เธอให้เสียวแทบขาดใจตายก่อนที่จะยอมสอดใส่แล้วเฮ็ดเธอให้เธอไปสู่สวรรค
์ หญิงหลายรายทนไม่ไหวถึงขนาดขอร้องให้ผมสอดใส่ได้แล้วเพราะน้ำเธอจะแตกอยู่แล้ว หุหุ สะใจจริงกับการทรมานสาวๆแบบนี้ หลากหลายลีลาที่ต้องแบบแข็งแรงจริงๆ ต้องออกกำลังกาย ต้องฝึกควบคุมกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเพื่อควบคุมการหลั่ง ล่าสุดก็เพิ่งเฮ็ดน้องคนหนึ่งที่โรงแรมในที่พักแบบอาบน้ำไป ถูสบู่ไป แล้วก็เอากันไป เปลี่ยนบรรยากาศไปอีกแบบ มันส์ดี

เคสคุณก็เป็นอีกเคสหนึ่งที่บอกได้ว่าขนาดนั้นไม่ใช่เรื่องสำคัญ สำคัญที่ลีลาเล้าโลมเลีย และความอึด ซึ่งผมได้แนะนำไว้ในกระทู้นี้แล้ว โดยเฉพาะที่ผมแนะนำคุณพิทักษ์ราชันย์ไปแล้ว ลองหามาอ่านดู

ผู้หญิงที่เสร็จยากๆเนี่ย ผมปราบมาเยอะแล้ว ผู้หญิงกลุ่มนี้ไม่ได้สนใจที่ขนาดว่าจะยาวใหญ่ขนาดไหน แต่อยู่ที่ลีลา ชั้นเชิง การเล้าโลมเลีย และที่สำคัญบรรยากาศที่คุณต้องชักนำพาเธอไปขึ้นสู่สวรรค์ การพูดจาพาที พูดจาเชิงชมชอบเธอ ว่าของเธอสวย หมีเธอดี ดูดดีจัง ปากเธอน่าจูบ เสียงครวญครางที่เป็นธรรมชาติที่ไม่ได้เสแสร้งของคุณว่าเสียวโครตๆ เพราะหมีเธอดูดดี เพราะลีลาเธอ ลิ้นเธอ ผมเจอมาแล้วสาวๆที่ดูดดมเลียเก่งเนี่ย ผมชมเลยนะครับ ทั้งสุภาพทั้งทะลึ่งพอสมควร แต่ส่วนใหญ่เป็นคำชมที่จะพาเธอให้มั่นใจที่จะมีเซ็กซ์กับเรา และพากันไปสู่สวรรค์ทั้งคู่ เนี่ยอย่างโครต ผมพูดและชมแบบไม่มีกั๋ก ทั้งดูดปากทั้งใช้ลิ้นควงสว่าน ลิ้นแลกลิ้นกับเธอเลยละ ผมน่ะไม่ชอบเลยที่เวลามีเซ็กซ์แล้วแม่งจะเอาอะไรมาอมพนำที่ปากไว้ที่หาสวรรค์วิมารอะ
ไร ควรที่จะปล่อยตัวไปตามอารมย์และเราก็ควรพูดปลอบประโลมให้สาวของคุณนั้นปล่อยตัวปล่อย
ใจให้สบายไม่ต้องเกร็ง เสียวก็แสดงความเสียวไม่ใช่แม่งนั้งเกร็งกัน อย่างนั้นหมดสนุกตายห่า เราเองต้องเป็นฝ่ายพูดกับเธอ พูดที่ข้างๆหูเธอเลย

ลองกลับไปอ่านโพสท์เก่าๆที่ผมเขียนไว้ในกระทู้นี้แล้วจะเข้าใจ แล้วคุณจะเป็นชายที่ไม่เหมืนชายทั่วไป เป็นชายที่ผู้หญิงถวิลหา เป็นชายที่หญิงไหนได้สัมผัสแล้วเป็นไม่อยากจากคุณไปไหน เธอจะพร่ำรำพรรณคิดถึงคุณ คิดถึงลีลาของคุณที่เหมือนชายทั่วไป

#409 User is offline   halon 

 • Newbie
 • Pip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 19
 • Joined: 13-May 09

Posted 02 July 2009 - 09:33 PM

ขอถามหน่อยครับ ท่านหมอ

1.คือผมใช้ลิ้นตรงนั้นของแฟน พอทำไปซักพัก แฟนบอกว่าเสียวแล้วเค้าไม่ให้ทำต่อ/ ท่านหมอว่าผมควรทำยังไงดี ทำต่อ หรือไม่ทำแล้วก็ใส่เลย
2.ผมเลียตรงหัวนม แฟนบอกว่า จั๊กจี้ ผมควรทำยังไงที่ไม่ทำให้ จั๊กจี้บ้างใหมครับ
3 ตอนมีอะไรกัน แฟนไม่ร้องไม่มีเสียงอะไรเลยอะครับ ผมควรบอกเค้ายังไงดีครับ มันเงียบอะครับ มีผมมีเสียงคนเดียว
4. ตอนมีอะไรกัน ทำไมแฟนผมเค้า กระเด้าตามผมด้วยอะครับ

#410 User is offline   เกลียดพันธมิตร 

 • Advanced Member
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 1,514
 • Joined: 31-August 08

Posted 04 July 2009 - 09:04 PM

View Posthalon, on Jul 2 2009, 09:33 PM, said:

ขอถามหน่อยครับ ท่านหมอ

1.คือผมใช้ลิ้นตรงนั้นของแฟน พอทำไปซักพัก แฟนบอกว่าเสียวแล้วเค้าไม่ให้ทำต่อ/ ท่านหมอว่าผมควรทำยังไงดี ทำต่อ หรือไม่ทำแล้วก็ใส่เลย
2.ผมเลียตรงหัวนม แฟนบอกว่า จั๊กจี้ ผมควรทำยังไงที่ไม่ทำให้ จั๊กจี้บ้างใหมครับ
3 ตอนมีอะไรกัน แฟนไม่ร้องไม่มีเสียงอะไรเลยอะครับ ผมควรบอกเค้ายังไงดีครับ มันเงียบอะครับ มีผมมีเสียงคนเดียว
4. ตอนมีอะไรกัน ทำไมแฟนผมเค้า กระเด้าตามผมด้วยอะครับ


1) ควรทำต่อครับ ผมชอบทรมานสาวๆครับ ชอบแกล้งครับ ยิ่งเธอเสียวผมยิ่งชอบ ผมยิ่งอยากทำครับ ผมน่ะชอบนักไอ้เรื่องการทรมารสาวๆให้เสียวแทบใจจะขาดเนี่ย แม่งมันส์สะใจดีครับ
2) เวลาเลียหัวนมใช้ปลายลิ้นเลียครับ เลียแบบสัมผัส เลียแบบกินไอศกรีม เลียแบบลิ้นระรัวครับ หลักการคือเร็วและแผ่วเบา คุณใช้ลิ้นเลียไปนานเดี๋ยวลิ้นคุณก็ชินเองครับ จากที่ในตอนแรกอาจจะเลียลำบากถ้าทำตามที่ผมแนะนำ แต่หลังๆไปมันจะชิน เลียได้เก่ง เลียได้สุดยอด ก็เหมือนคุณเคี้ยวหมากฝรั่งนั่นแหละ เคี้ยวครั้งแรกก็เมื่อยปาก เคี้ยวครั้งต่อๆมามันก็ชินเองครับ อย่าไปใช้ลิ้นเลียหัวนมผู้หญิงแบบกด และก็ไม่ต้องเลียมุมกว้างมากเกินไป เลียแบบสัมผัสเน้นๆเฉพาะหัวนมปทุมถันของเธอเท่านั้นครับ ถ้าเอาไว้คุณใช้ลิ้นเลียชำนาญแล้วต่อไปคุณก็จะเลียต้องรอบๆได้เก่งเอง แต่ตอนนี้ยังไม่ชำนาญก็เอาแบบที่ผมว่าก่อนดีกว่า การเลียแบบที่ผมผู้หญิงจะเสียวมากๆ ผมเลียๆอย่างนี้อยู่ ผู้หญิงเสียวม๊ากมาก ขนาดที่ผมรับรู้ได้เพราะเธอจะเอามากดที่หัวผมและก็เกร็ง แล้วก็ครางออกมาเบาๆ(เสียวโว้ย)
3) คุณก็ควรจะกระซิบบอกเธอที่ข้างๆหูด้วยน้ำเสียงที่เร่าร้อนออกไปว่าคุณอยากได้ยินเสีย
งกระเซ่า เสียงเสียว เสียงร้องที่เป็นธรรมชาติของเธอ ขอให้เธอปลดปล่อยมันให้เป็นอิสระสู่สวรรค์ อย่าได้ไปเก็บไปกักเอาไว้ เสียวเป็นเสียว ครางเป็นคราง บอกเธอเลยตอนที่คุณกำลังเล้าโลมเลีย ยิ่งตอนที่คุณเอาลิ้นคุณไชเข้าไปในรูหูเธอแล้วก็เอาปลายลิ้นตวัดไปมาในรูหู จากนั้นก็เอาฟันขบเบาๆที่ขอบใบหูเธอ แม่งเอ๊ยพูดแล้วโครตเสียวจนควยลุกเลยวะ จากนั้นคุณก็กระซิบเธออย่างที่ผมบอก เอาคำพูดหวานๆแต่จริงใจให้เธอเปิดหัวใจยอมรับ ให้ปล่อยตัวปล่อยใจให้เป็นธรรมชาติ แค่นั้นแหละ พ่อคุณเอ๊ย แม่เจ้าประคุณ คุณจะได้ยินเสียงคราง เสียงกระเซ่าที่เป็นธรรมชาติจากเธอเองครับ :bn35:
4) ก็เธอกำลังมีอารมย์น่ะซิ ถึงได้กระเด้าตาม ถ้าเธอไม่มีอารมย์แล้วจะกระเด้าตามทำไมครับ จริงไหมครับ

หมายเหตุ ผมพูดไป เล่าไป ควยลุกแข็งขึ้นมาเลยครับ ขอตัวไปเมคเลิฟกับน้องเชียร์เบยลาวก่อนนะครับ ไปทั้งๆที่เจี้ยวโด่อยู่อย่างนี้ละครับ ทนไม่ไหวแล้วครับพี่น้อง :bn40:

#411 User is offline   เกลียดพันธมิตร 

 • Advanced Member
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 1,514
 • Joined: 31-August 08

Posted 08 July 2009 - 01:08 AM

ณ คืนหนึ่งกับน้องเชียร์เบียร์ คืนนั้นผมกับเธอเมคเลิฟกัน ผมถอดเสื้อผ้าเธอออกทีละชิ้น เผยให้เห็นชิ้นสองชิ้นสุดท้ายที่เป็นยกทรงและกางเกงในสี่ขาวอมชมพู่ลายหวานแว่ว กางเกงในแบบจีสตริง กับยกทรงมีลายและดอกไม้ เธอเซ็กซี่มาก ผมเดินเข้าไปโอบกอดเธอแล้วเอามือจับคางเธอเงยขึ้น เธอเอียงอายไม่กล้าสบตาผม หน้าแดงก่ำ ผมยิ้มๆอยู่ในใจ ผมเอามือเชิดคางเธอขึ้นมาพร้อมกับประทับรอยจูบเข้าไปให้เธอ เธอจูบตอบ จากนั้นผมก็ไซร์ไปเรื่อยที่ใบหน้า ซอกคอ ใบหู มือหนึ่งผมก็ค่อยๆปลดตะขอบราเซียที่ผมเองไปเลือกซื้อกับเธอที่บิ๊กเจียงหนองคาย เมื่อบราตัวน้อยหลุดออก เผยให้เห็นปทุมถันเธอที่สวย เต่งตึงและแน่น ไม่หย่อน ไม่คล้อย ผมเอามือที่หยาบกร้านของผมบีบเบาๆ เธอทำหน้าเสียวเล็กๆน้อย ก่อนที่ผมจะจับเธอพลิกหันหลังกลับ พร้อมกับการเล้าโลมเลียไปที่ต้นคอ แผ่นหลัง เธอร้องครางไม่ได้ศัพท์เบาๆ สองมือมือผมก็เกาะกุมสองเต้าบีบเค้นอย่างเบาแต่อย่างเมามันส์ ผมจูงเธอมาที่เตียง เธอนอนลง ผมประกบปากจูบเธอ จูบกันอย่างดูดดื่ม แลกลิ้นกันเป็นพันลวัน จากนั้นผมไซร์เธอไปเลีย ทั้งใบหน้า ซอกคา และมาที่ยอดปทุมถัน ผมใช้ลิ้นไล้ไปอย่างแผ่วเบา ใช้ปลายลิ้นเน้นที่หัวนมของเธอ และรอบๆ โดยทำทั้งสองข้างสลับกัน ทำข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่งก็เอามือบีบเค้นไปเบาๆด้วย ทำสลับไปมา จากนั้นก็ค่อยใช้ลิ้นเร่งสปีดให้เร็วขึ้นเป็นลำดับ ลิ้นระรัวเร็วขึ้น ลิ้นที่เลียแบบแผ่วเบาแต่ระรัวทำให้เธอสั่นระริก เสียวจนครางออกมา จากนั้นก็เลื่อนมาไซร์ที่หน้าท้องและสีข้างของเธอ สักพักผมก็ยันกายขึ้น มองดูร่างที่เปลือยเปล่าของเธอด้วยความชื่นชมความสวยงามของร่างกายหญิงสาวสวยในอ้อมก
อดของผมในคืนนี้ เปรียบดั่งผมเป็นแมลงที่กำลังจ้องมองดอกไม้สวย และกลิ่นหอม และในใจผมก็คาดหวังว่าน้ำหวานของดอกนี้คงมีรสหวานแน่ๆ ว่าแล้วแมลงตัวนี้ก็บินมุ่งนี้เข้าไปในดอกไม้เพื่อกินน้ำหวานที่แสนหอมหวาน เฉกเช่นที่ผมเอาหน้าซุกเข้าไปที่จิ๋มน่ารักของเธอ พร้อมกับเอาปลายลิ้นเข้าไปแวกแคมในของเธอเพื่อเข้าไปเลียสัมผัสClistoris ผมเลียสัมผัสคริสตอริสของเธออย่างแผ่วเบา เปรียบดั่งผมกำลังเอาลิ้นของผมเลียไอศครีมหอมหวาน ผมเลยไปเรื่อยๆ ตาของผมก็สังเกตุเห็นว่ามือของเธอเริ่มเกร็ง กำผ้าปูที่นอนแน่น หน้าของเธอเยเก เธอเริ่มเสียวเป็นลำดับ ผมเลียน้ำหวานดอกไม้ดอกนี้อยู่นานพอสมควร จากนั้นผมก็เปลี่ยนเป็นเอาลื้นยาวๆสอดเข้าไปในช่องสังวาสของเธอเพื่อจะเข้าไปเขี่ยที
่จุดจีสปอตของเธอ ได้ผลเธอเริ่มครางหนักขึ้น เธอเอามือมาลูบมาคลำที่หัวของผม จากนั้นผมก็กลับมาเลียน้ำหวานที่ปุ่มคริสตอริสต่อ จากที่เลียไปอย่างแผ่วเบาไปช้าๆเรื่อยๆก็ค่อยๆเปลี่ยนเกียร์ใส่เหยีบคันเร่ง เร่งเครื่องขึ้น ลิ้นก็ค่อยๆระรัวไปอย่างแผ่วเบาแต่ถี่ขึ้น เร็วขึ้นตามลำดับ ได้ผมอีกครับ เธอยิ่งเสียว สะโพกเธอยกขึ้น ลอยขึ้น พร้อมๆกับเธอขยี้หัวผมแหลก ตามด้วยการกดหัวผมเข้ากับน้องจิ๋มของเธอมากขึ้นเรื่อยจนกระทั่งผมไม่สามารถขยับหัวได
้ ขยับได้แต่ลิ้น เพราะเธอกดหัวผมไว้แน่น ผมรู้ว่าเธอเกร็ง เธอเสียว เธอครางไม่ได้ศัพท์ ก้นเธอลอยแอ่นยกขึ้นมา และผมก็รู้สึกได้ว่าปุ่มคริสตอริสของเธอขยายใหญ่ขึ้นมาจากปรกติประมาณ2- 3เท่า แต่แม้หัวผม หน้าผมจะขยับไม่ได้แต่ลิ้นผมก็ยังทำงานอยู่ ลื้นของผมมันยิ่งรัวถี่ยิบ มันไม่สนใจว่าเธอจะเสียวจนหัวใจวายแค่ไหน มันรู้แต่เพียงว่ามันจะต้องเอาน้ำหวานนั้นมากินให้ได้ ผ่านไปสักสองนาทีน้ำหวานนั้นก็ทะลักออกมาให้มันกินจนได้ อือม์อร่อยหอมหวานดี สงสัยเธอจะกินสตอเบอร์รี่เข้าไปหรือเปล่าหว่า เห็นวันนี้ซื้อมากินสองแพ็คจากโลตัสในบิ๊กเจียง เห็นเธอบอกว่าอร่อย หวานดี

สรุป ปฏิบัติการแมลงกินน้ำหวานนี้ใช้เวลาไปประมาณ20นาทีครับ

#412 User is offline   halon 

 • Newbie
 • Pip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 19
 • Joined: 13-May 09

Posted 16 July 2009 - 10:12 AM

มีปัญหามาอีกแล้วT^T
1.พอผมถามแฟนว่า ทำไมถึงกระเด้า แฟนตอบว่า เพราะมันเจ็บเลยกระเด้าแล้วมันจะรู้สึกหายเจ็บ(นี่มันเป็นไปได้ใหมอะครับ)
2.ตอนนี้ผมเริ่มคุยกันเรื่องsexผมเลยถามไปว่า ตอนมีอะไรกันมีอารมณ์ใหม แฟนตอบว่าไม่(ผมควรทำยังไงให้แฟนมีอารมณ์ดี)[ผมเลียอะไรทุกอย่างแล้วอะครับ เคยถามว่าเสียวใหม แฟนตอบมาว่า เสียวแล้วถามไปอีกว่ามีอารมณ์ใหมแฟนตอบว่าไม่มีอะครับ]


ปล.รอคำตอบแล้วจะมาถามใหม่นะครับ

ปล2.ขอบคุณคุณหมอมากๆๆครับ :bn49:

#413 User is offline   เกลียดพันธมิตร 

 • Advanced Member
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 1,514
 • Joined: 31-August 08

Posted 16 July 2009 - 01:19 PM

View Posthalon, on Jul 16 2009, 10:12 AM, said:

มีปัญหามาอีกแล้วT^T
1.พอผมถามแฟนว่า ทำไมถึงกระเด้า แฟนตอบว่า เพราะมันเจ็บเลยกระเด้าแล้วมันจะรู้สึกหายเจ็บ(นี่มันเป็นไปได้ใหมอะครับ)
2.ตอนนี้ผมเริ่มคุยกันเรื่องsexผมเลยถามไปว่า ตอนมีอะไรกันมีอารมณ์ใหม แฟนตอบว่าไม่(ผมควรทำยังไงให้แฟนมีอารมณ์ดี)[ผมเลียอะไรทุกอย่างแล้วอะครับ เคยถามว่าเสียวใหม แฟนตอบมาว่า เสียวแล้วถามไปอีกว่ามีอารมณ์ใหมแฟนตอบว่าไม่มีอะครับ]


ปล.รอคำตอบแล้วจะมาถามใหม่นะครับ

ปล2.ขอบคุณคุณหมอมากๆๆครับ :bn49:


1) นั่นคุณคงหมายถึงแฟนคุณเป็นฝ่ายขึ้นบนซะเอง(Woman on top)ซึ่งแน่นอนว่าเธอเป็นคนควบคุมเอง และเธอจะทำไปตามอารมย์เสียวของเธอ การเคลื่อนไหวแน่นอนย่อมก่อให้เกิดความเสียวมากกว่าหยุดนิ่งเฉยๆ และยิ่งถ้าฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายควบซะเอง เธอก็ย่อมที่จะรู้ว่าเธอจะควบขี่อาชาของเธออย่างไรให้เธอมีความสุข

2) ผมว่าคุณถามแฟนคุณบอกว่าไม่มีอารมย์ แต่เสียว แล้วมันไอ้คำว่าเสียวนี่มันแปลว่าไม่มีอารมย์หรือครับ อ่านไปสี่ห้ารอบแล้ว งงกับคำพูดของคุณน่ะ

เมื่อเดือนที่แล้วผมแวะเข้ากรุงเทพ มาทำธุระอยู่เกือบอาทิตย์ ก่อนจะกลับไปทำงานในลาวต่อ ผมได้แวะไปที่อาบน้ำแห่งหนึ่งแถวรัชดา ผมเจอน้องSidelineคนหนึ่ง ซึ่งผมไม่คุ้นหน้า ถามคนเชียร์ได้ความว่าเป็นเด็กใหม่อายุเพิ่งจะ20ปี มาทำงานได้สองเดือนแล้ว สูงประมาณ168 หน้าอกสวย หุ่นดี แต่ดูก๊องๆหน่อย ถามได้ความว่าเพิ่งเรียนจบปริญญาตรีจากต่างจังหวัด หางานทำลำบาก และตัวเองก็เดือดร้อน พอดีเพื่อนชวนก็เลยมาทำงาน น้องเค้าโอเคม๊ากมาก แต่สิ่งหนึ่งที่แปลกใจก็คือ ตอนแรกผมได้โอ้โลม เล้าโลมเธอ ซึ่งเธอดูจะพอใจอย่างมาก จากนั้นผมก็สอดกระเจี้ยวผมเข้าไปในจิ๋มของเธอ เธอแอ่นรับสู้ สิ่งที่แปลกใจก็คือเมื่อเธอเสร็จถึงอารมย์หมายปรากฎว่าเธอหลั่งน้ำกาม(ไม่ใช่น้ำหล่อ
ลื่น)ออกมาหลังจากที่เธอถึงจุดOrgasms น้ำที่ออกมาเหนียวมือ ลื่น และมีปริมาณมากแต่ไม่ได้มากเหมือนการปัสสาวะ แต่ปริมาณน้ำกามที่มากนี้ มันมีมากกว่าที่ผู้หญิงโดยส่วนใหญ่ที่ผมเจอมา และข้อสำคัญเธอชอบให้ผมเอานานๆ เธอบอกว่าเสียวดี ผมเมคเลิฟสอดใส่เย็ดกันก็ปาเข้าไปไม่ต่ำกว่าครึ่งชั่วโมง แต่เคสเธอนี้ผมไม่ต้องใช้Personal Lubricantอย่างKY Gelเข้ามาเกี่ยวข้องเลย เพราะน้ำของเธอเยอะกว่าผู้หญิงปรกติ และเธอเองก็เสร็จกับผมไปไม่ต่ำกว่าสองครั้ง ใช่เธอเป็นคนเสร็จช้ามากครับ ตอนที่ผมสอดใส่เข้าไปเพียงผมกระเด้าเข้าออกไม่ถึงสิบนาทีนับจากที่เล้าโลมเธอเรียบร้
อย เธอก็เสร็จแล้ว ผมกระซิบถามเธอที่ข้างหู เธอบอกว่าเสียวจนจะเสร็จตั้งแต่ผมเล้าโลมอยู่แล้ว และการเสร็จครั้งที่สองของเธอใช้เวลาห่างจากครั้งแรกประมาณยี่สิบนาที สรุปครึ่งชั่วโมงที่สอดใส่เมคเลิฟกันนั้นเธอเสร็จไปสองครั้ง ผมหนึ่งครั้ง แต่น้ำเธอนั้นทะลักออกมามากเกินคาด มากกว่าผู้หญิงปรกติทั่วไป แต่มันไม่ได้เป็นเรื่องผิดปรกติแต่อย่างใด แต่เพราะน้ำที่มีมากนี้ช่วยให้การเมคเลิฟ สอดใส่นานๆระหว่างผมกับเธอเป็นไปด้วยความหรรษา เพราะมันไม่ได้ทำให้เธอแสบเวลาที่มีการสอดใส่นาน และไม่ต้องใช้KYเจลด้วย ข้อสำคัญเธอชอบผมอยากให้ผมเมคเลิฟกับเธอนานๆแบบนี้ ยิ่งบวกกับที่ผมเป็นคนเล้าโลมเก่ง เธอก็ยิ่งรู้สึกว่าผมไม่เหมือนผู้ชายอื่นที่เธอเจอมา ไม่ว่าจะเป็นแฟนหรือลูกค้าของเธอเอง เธอขอร้องให้ผมโทรหาเธอเมื่อผมกลับมาจากต่างประเทศ

#414 User is offline   nothin 

 • nobody
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 3,230
 • Joined: 15-July 08

Posted 16 July 2009 - 03:15 PM

จริงๆ เรื่องฟิตคับที่พวกหนังสือสำหรับผู้ชายชอบบรรยาย มันก็มีหลายแบบ


ฟิตแบบไม่มีน้ำหล่อลื่นของฝ่ายหญิง สมัยก่อนผมก็คิดเหมือนกันว่าฟิตคับดีแท้

แต่ฟิตแบบนี้ทรมานทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายเรา เพราะมันจะแสบมากโดยเฉพาะกรณีไม่ใส่ถุงยางอนามัย

ถ้าใส่ถุงยางมันมีสารลื่นๆ ก็พออัดเบียดเข้าไปได้อยู่ แต่ผู้หญิงจะทรมานซักพักกว่าน้ำหล่อลื่นจะออกมา


ฟิตแบบผู้หญิงขมิบ เกร็ง ตอด โดยตั้งใจ กรณีนี้เราจะรู้เลยว่าเธอกำลังตั้งใจขมิบตอดของเราอยู่

มันจะมีจังหวะรัดที่ตั้งใจ มันไม่ธรรมชาติ แต่ก็ทำให้รู้สึกแน่นดีขึ้น กรณีที่ผู้หญิงช่องคลอดหลวมและน้ำหล่อลื่นเยอะ


ฟิตแบบธรรมชาติโดยไม่ได้ตั้งใจขมิบ ช่วง2-3ปีที่ผ่านมา ผู้หญิงที่ผมได้ร่วมเพศรวมถึงแฟน กิ๊ก ทั้งหลาย

จะอายุประมาณ 22+ สภาพร่างกายก็ตามอายุขัยที่ถึงแม้จะไม่ได้หย่อนคล้อยอะไรมาก

แต่ก็จะไม่แน่น เต่งตึง หรือ ฟิตเท่าเด็กสาววัยรุ่นไม่ถึง 20 ยิ่งพวกเธอก็ผ่านการมีแฟนอะไรกันมากบ้างมากน้อยแล้วแต่คน

แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ผมมีปัญหาอะไร ผมก็พึงพอใจและจัดการบริการให้พวกเธอเสร็จทุกรายไป

ทั้งน้ำแตกจากคริสตอริส จากผนังในช่องคลอดที่เรียกว่าวิดน้ำ หรือเสร็จจากการร่วมเพศโดยท่าให้พวกเธอขึ้นบน

ผมก็จะทำให้พวกเธอ เสร็จก่อนเสมอ ใน 3วิธีที่กล่าวมา ซึ่งพอพวกเธอเสร็จไป 1รอบ 2รอบ 3รอบ แล้วแต่วัน

มันก็จะมีน้ำหล่อลื่น น้ำกาม น้ำทุกอย่างล้นกระฉูดออกมาเต็มไปหมด ทีนี้บางคนเยอะจัดมันก็ทำให้เกิดการหลวมบ้าง

และเฉอะแฉะ และพอเธอเสร็จเธอก็จะไม่เอาอะไรซักอย่าง จะนอนแผ่หลาอย่างเดียว

น้ำก็เยอะ ความฟิตแน่นหายไปหมด


พอมาต้นปีที่ผ่านมาผมก็ได้แฟนวัยรุ่นอายุไม่เกิน20 (ไม่อยากระบุกลัวคุก อิอิ) ซึ่งผมก็ได้เล่าไปบ้างแล้วในกระทู้นี้

ตอนต้นปีก่อน หลังจากปีใหม่เป็นต้นมา ผมคบกับเด็กวัยรุ่นวัยทีน

โดยรู้จักที่ร้านอาหารที่ผมไปกิน รู้จักพูดคุยกันมาหลายเดือน 3-4เดือน ก็แค่ทักทายพูดจา

แต่เจอกันอีกทีวันที่ 29ธันวา เธอบอกว่าเลิกกับแฟนได้ซักพัก และจะกลับบ้านไปหาญาติที่พะเยา

ผมเลยอาสาขับรถพาไปส่งที่พะเยา แต่ผมนัดกับเพื่อนว่าจะเค้าดาวกันทีี่เชียงรายกันที่บ้านแฟนเพื่อน

เลยต้องไปนอนที่เชียงรายกันก่อนวันที่30 ก็พาไปเที่ยวตามลานเบียร์ และผับของเชียงราย

ที่จริงก็กะจะนอนที่บ้านแฟนเพื่อนกัน แต่ระหว่างอยู่ที่ผับ เธอบอกว่าง่วงอยากนอนไม่อยากรอจนเลิก


ผมก็เลยกลับก่อนเพื่อพาเธอไปหาเช่าโรงแรมนอน ก็ไม่ได้คิดไรมาก

แต่พอไปนอนก็ลองๆ กอดๆ ดู ถ้าเธอปฎิเสธหรือต่อต้านก็จะไม่ทำอะไร เพราะผมไม่ชอบขืนใจ

(พระเอกโคตร ดัดจริตชิป ฮ่าๆ แต่เป็นเช่นนั้นจริงๆ :bn39: )

แต่เธอกลับตอบสนองดี (โห นี่แสดงว่าจ้องเอาตูตั้งกะในผับแล้วละซี่ :bn32: )

ผมก็บรรเลงด้วยฝีมือ จัดการทำให้เธอ ejaculation ก่อนตามปกติที่ผมทำให้ผู้หญิงทุกคน

แต่น้ำออกไม่มากด้วยเธอบอกว่าเจ็บ พอแล้ว แต่จังหวะน้ำดีดออกมาก็ส่งเสียงใช้ได้ :bn22:

ผมเลยจะให้เธอโม๊กด้วยความเคยชินเวลามีsex แต่เธอไม่ยอมท่าเดียว ก็ไม่เป็นไร

ผมก็พลิกให้เธอขึ้นบน เธอก็ขึ้นแต่ได้ซักพักเธอก็ลงบอกเจ็บ ผมก็สังเกตุเห็นแต่แรกแล้วว่า

ตอนผมล้วงเข้าไปจะทำ ejaculation ปากมดลูกเธอตื้นมาก ตื้นอย่างไม่น่าเชื่อ

ไม่น่าจะเกิน 3นิ้ว ซึ่งอย่างตื้นๆ ที่เคยเจอก็ยังซัก 4นิ้ว พอเอานิ้วเขี่ยสบาย

ซึ่งพอผมอยู่ข้างบนสอดใส่กระแทก ผมก็จะรู้สึกเหมือนโดนๆ กระแทก แฉลบ ปากมดลูก


แต่ด้วยความเมาก็กระแทกใส่ไม่ยั้ง ปกติถ้าผมกินเหล้าเยอะ กว่าจะเสร็จมันนานมาก ออกแนวชาๆ ที่หัม

บางทีเกินครึ่งชั่วโมง (ซึ่งสำหรับผมถือว่านานมาก และผู้หญิงของผมส่วนใหญ่ก็ไม่ชอบ บอกนานจัด

ส่วนใหญ่ซัก 10-15นาที กำลังพอเหมาะ เพราะผมจะทำให้พวกเธอเสร็จจาก ejaculation

และจากการขึ้นบนก่อนแล้วทุกครั้ง ผมถึงจะบรรเลงปิดท้าย แต่สำหรับคุณหมอนพพรเกลียดพันธมิตร

ครึ่งชั่วโมงก็คงแค่วอม เห็นบอกหลายครั้งเป็นชั่วโมง ยอมๆ :bn32: )


ทุกครั้งที่เมา เวลาเอากับใคร ผมจะนานมาก บางครั้งก็เมื่อยนอนพักยก ถอดใส่ใหม่ 2-3ถุงยาง รวมเป็นชั่วโมง

แต่ครั้งนี้ด้วยความฟิต ตอดรัดของเธอ และอาจด้วยความตื่นเต้นที่ได้เสพสมกับเด็กวัยทีน

ไม่ได้เสพเด็กวัยรุ่นมาเกือบ 5ปี และด้วยเสียงครางร้องของเธอ ซีดซาด ที่ดังและมีเอกลักษณ์เหมือนกินของเผ็ด

และด้วยกลิ่นใหม่ ผมกระหน่ำซอย กระแทกอย่างแรงด้วยความสะใจ

แค่ 10-15 นาที ก็ระเบิดน้ำออกมาเต็มถุง แล้วก็นอนกอดหลับไปด้วยความเพลีย

ตื่นมาเช้าเลย เพราะต้องขี่รถไปบ้านเธอที่พะเยาอีก ตื่นมาก็จัดไปอีกดอก

เธอแซวจะไม่ให้ hee ได้พักเลยนะ เอาถี่เดี๋ยว heeพังพอดี ดูเด็กมันพูด พูดซะมันเขี้ยว

แล้วผมก็ไปส่งเธอที่พะเยา ซื้อข้าวของให้พ่อแม่เธอ และเธอก็ไปหาญาติที่ราชบุรี


ถึงแม้ว่าเธอจะเคยโดนข่มขืนตอน 14 มีแฟนอีก 2คน ตอนอายุ15 แล้วจึงมาเจอผม

ผมก็ไม่ได้รังเกียจอะไร ก็จัดการทำให้เธอเสร็จเหมือนๆ ผู้หญิงทุกคนที่ผ่านมา

แต่ปากมดลูกเธอตื้นเวลาใช้นิ้วหรือร่วมเพศแรงๆ เธอมักจะบ่นว่าเจ็บ ท่าหมาหรือให้เธอขึ้นบนยังไม่ได้เลย

ได้แป๊ปเดียว เธอก็ไม่เอาละ จะให้ผมทำค่ามิชชั่นนารี เป็นท่าที่เธอสบายสุด ผมใช้นิ้วทำให้เธอจนน้ำพุ่งกระฉูด

เธอบอกเป็นคนแรกที่ทำให้เธอเสร็จ น้ำเธอไม่มากเท่าไหร่แต่ก็เยิ้มฉ่ำอยู่ แต่ที่ทำให้ผมตะลึงและตกใจไม่คาดคิดก็คือ

ของเธอแน่นมาก แน่นทั้งๆ ที่น้ำเยิ้มและผมใส่ถุงยางนี่แหละ ปกติถ้าน้ำเยิ้มหลังจากเสร็จ+ใส่ถุงยางมันจะหลวมๆ หน่อย

ไม่ฟิตเอาซะเลย แต่นี่ทุกครั้งที่ร่วมเพศกับเด็กคนนี้ ของเธอจะแน่นมาก ตอดรัดสุดๆ ไม่ใช่จากการตั้งใจตอดแบบขมิบ

เพราะแบบนั้นมันจะรู้เพราะมันจะเป็นจังหวะเราสัมผัสได้ แต่ของน้องคนนี้ทั้งที่ผ่านการโดนข่มขืนและมีแฟนมาอีก 2คน

ทุกครั้งที่ผมสอดใส่ (ผมที่ควบคุมการหลั่งได้ยิ่งเมาๆ ไม่ต้องพูดถึงยาวนานมากจนผู้หญิงหลายคนบ่น

บางครั้งถึงขนาดไม่เสร็จ นานจัด เมื่อยจัดใส่เสื้อผ้าหลับไปเลย) มันจะเสียวมาก บรรยายไม่ถูก

นี่ขนาดมีถุงยางนะ เมาแค่ไหนก็เสร็จ ถ้าไม่มีถุงยาง สงสัย 3นาที 5 นาทีคงไปแล้ว

สงสัยว่าผมจะไม่ได้เอาวัยรุ่นมานาน (4-5ปี) มันสัมผัสได้จริงๆ นะ แล้วนมก็ใหญ่อีกต่างหาก เนื้อแน่นไปทุกส่วน

จับตรงไหนก็แน่นไปหมด แขน ขา นม ก้น ผิวเต่งตึง มันทำให้ผมเกิดอารมณ์อย่างมาก

ช่วงนั้นเธอมาอยู่กับผมประมาณเกือบเดือน เกือบเดือนนั้นผมเอาทุกวัน หลายๆ ครั้งที่ เบิ้ลเช้า+ก่อนนอน ฮา

ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าช่วง 3-4ปี ที่ผ่านมา ผมเอากับแฟนทุกวันก็แค่อาทิตย์แรกหลังจากนั้นก็วันเว้นวันเต็มที่อาทิตย์ละ 4-5ครั้ง

ไม่เคยเอาตอนกลางวันเลยหรือตอนเช้าเลย นี่มันทนไม่ไหวจริงๆ ช่วงที่อยู่กับน้องคนนี้ผมหื่นมาก ฮ่าๆๆ

ไม่ได้รู้สึกอย่างงี้มานานละ พูดแล้วยังจำทุกสัมผัสได้


เธอมาอยู่กับผมประมาณเกือบเดือนก็อยู่กันแบบปกติ ทะเลาะกันบ้าง เด็กมันชอบอวดฉลาดเอาแต่ใจ

แล้วจู่ๆ วันนึงเธอก็ผลุนผลันขอย้ายออกไปอยู่กับพี่สาว บอกว่ายังตัดใจแฟนเก่าที่คบกันมาเกือบ 2ปีไม่ได้

และอยากอยู่คนเดียว ผมก็กล่อมแล้ว แต่เด็กมันจะไปท่าเดียว ก็เลยปล่อยไป

ผมก็ติดใจอยู่ว่า ไม่มีวี่แววอะไร อาจมีถกเถียงกันบ้างแต่ก็ไม่น่าจะถึงกับอยากขนของหนีทันทีทันใด

แต่ก็ไม่เป็นไร ไม่อยากอยู่ก็ไม่เป็นไร อ้อนวอน 2-3ครั้ง (เกิดรู้สึกเสียดาย เหอๆ) ดูว่าไม่อยู่แน่แล้ว

อีกวันเลยขับรถไปส่ง แต่ก่อนไปตื่นนอนยังกอดกันอยู่ เธอยังมาจับๆ ลูบๆ ตัว คล้ายๆ ปลุกอารมณ์

แต่ผมคืนก่อนเมาหนักไปหน่อย แฮ้งค์เหล้าฮัมไม่แข็งและเครียดด้วยเลยไม่ได้เอา เธอยังทำท่าเหมือนหงุดหงิด

ผมก็นึกว่าจะเปลี่ยนใจอยู่ต่อถึงมาลูบไล้ปลุกอารมณ์ แต่ก็เก็บของแพ๊คเรียบร้อย สงสัยคงอยากให้ผมทิ้งท้ายจากกันด้วยดี

ผมก็ไปส่งหอพี่สาวเธอ แล้วหลังจากนั้นก็โทรไปง้ออีก (เมาแล้วเงี่ยน ฮา) แต่เธอบอกจบแล้ว เป็นพี่น้อง


ผมก็ทำใจ จนเวลาผ่านไป 2-3เดือน เรื่องมันดันพลิกผันช๊อกกว่านั้นอีก

ผมดันไปรู้จักกับเพื่อนอีกคนของเธอมาเล่าว่า เธอท้องได้4-5เดือนแล้ว

ผมก็ตกใจ เลยมาคำนวนดู เลยมาเข้าใจว่า ตอนที่เธอเลิกกับแฟนตอนเดือนธันวาคม เธอคงท้องแล้วละ

แล้วพอมาอยู่กับผมก็คือผมเอาคนท้องเป็นเดือนๆ >.< ถึงว่าเธอบอกเมนส์ไม่มาเกือบ 2เดือน

ตอนนั้นเธอบอกว่าเป็นปกติ เมนส์ชอบมาช้า ผมก็ไม่ได้เอะใจอะไร ถึงว่าพอมาอยู่กับผมคงรู้ตัวว่าท้องละมั้ง

เลยรีบพยายามกลับไปหาแฟนเก่า แล้วก็กลับไปอยู่ด้วยกันจริงๆ ด้วยนะ หลังไปจากผมซักเดือน

พอไปตรวจว่าท้องแน่นอนแล้วเธอก็เรียกร้องจากแฟนเก่าให้รับผิดชอบ ไอ่แฟนเก่าก็ยึกยัก

เพราะมันก็คงพอรู้ว่าแฟนมันเลิกไปเกือบ 2เดือน คงไปเอากับใครบ้าง แต่ไม่รู้ว่าเป็นผม

ส่วนผู้หญิงก็คงแน่ใจว่าไม่ใช่ลูกผมแน่ เพราะใส่ถุงยางทุกครั้ง (ทั้งๆ ที่บางทีอยากจะใส่สดๆ บ้าง ตอดแน่นมาก)

เรื่องมันก็เลยพลิกไปมา ผมมาคิดๆ ดู โห นี่มันยิ่งกว่าละครอีกเนี่ย พลิกไปพลิกมา


แต่ผมก็คิดถึงเธอนะ แต่ก็ไม่ได้ติดต่อไปเพราะเธอก็คงกำลังจะคลอดลูกและกำลังตกลงกับแฟนเธอว่าตกลงจะเอายั
งไง

เห็นว่ารอคลอดแล้วจะไปตรวจเลือดตรวจอะไรกัน ผัวเธอไม่อยากรับผิดชอบ แต่ญาติๆ เธอจะให้รับผิดชอบ


ตอนนี้ผมก็มีแฟนใหม่แล้ว ที่จริงก็กิ๊กเก่าปีก่อนแหละ แต่ตอนนี้เป็นแฟนเต็มตัวแล้วเพราะมันย้ายมาอยู่ด้วยแล้ว

ใหม่ๆ ก็มีความสุขดี หลังๆ นรกชัดๆ ฮ่าๆ ไม่ไหนแม่โทรจิกยิบ ก็อยู่ๆ กันไป

:bn22: :bn22: :bn22:

#415 User is offline   halon 

 • Newbie
 • Pip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 19
 • Joined: 13-May 09

Posted 16 July 2009 - 05:55 PM

คือผมถามถามแฟนว่า เสียวใหม แฟนตอบเสียว ผมก็เลยถามไปอีกว่ามีอารมณ์ใหม แฟนตอบไม่มี - - เฉยๆๆ ผมเลยงง ไปหมดกะมาถามโดยเฉพาะเลย

#416 User is offline   nothin 

 • nobody
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 3,230
 • Joined: 15-July 08

Posted 16 July 2009 - 06:45 PM

View Posthalon, on Jul 16 2009, 05:55 PM, said:

คือผมถามถามแฟนว่า เสียวใหม แฟนตอบเสียว ผมก็เลยถามไปอีกว่ามีอารมณ์ใหม แฟนตอบไม่มี - - เฉยๆๆ ผมเลยงง ไปหมดกะมาถามโดยเฉพาะเลย

ถามว่ามีอารมณ์ไหม มันก็แปลกๆ อยู่นะ ภาษาพูดผมว่าไม่มีใครถามเมียแบบนั้นหรอกมั้งครับ

ถ้าเป็นในหนังสือ ในหนังก็ว่าไปอย่าง แล้วเมียคุณอาจจะอายก็เป็นได้ แค่ตอบว่าเสียวก็ดีแล้วละครับ

สาวบางคน ยังไม่กล้าตอบ ทำอาย บอกไม่รู้ ถามอะไรเนี่ย บ้าเหรอ แต่เด้งเอาๆ เสียงนี่มาก่อนเลย

ข้างห้องหูผึ่ง

:bn46:


ถามว่าเสียวไหม นั้นถูกแล้วครับ

เสียวปะ?? เสียวตรงนี้เหรอ?? อย่างงี้ชอบปะ??

ถ้าลองเมียบอกเสียวก็จัดไปแรงๆ เน้นๆ เต็มสูบไปเลย

:bn46: :bn46: :bn46:

#417 User is offline   halon 

 • Newbie
 • Pip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 19
 • Joined: 13-May 09

Posted 16 July 2009 - 08:51 PM

สงสัยผมมันถามมากเกินไป - -

มีวิธีใหนบ้างใหมครับที่จะคุยกับแฟนแล้วให้เค้ารู้สึกสบายใจกับเรื่องsex

ปล.ผมคุยแล้ว แต่อยากขอคำแนะนำเพิ่ม

#418 User is offline   เกลียดพันธมิตร 

 • Advanced Member
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 1,514
 • Joined: 31-August 08

Posted 16 July 2009 - 11:38 PM

View Postnothin, on Jul 16 2009, 03:15 PM, said:

จริงๆ เรื่องฟิตคับที่พวกหนังสือสำหรับผู้ชายชอบบรรยาย มันก็มีหลายแบบ


ฟิตแบบไม่มีน้ำหล่อลื่นของฝ่ายหญิง สมัยก่อนผมก็คิดเหมือนกันว่าฟิตคับดีแท้

แต่ฟิตแบบนี้ทรมานทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายเรา เพราะมันจะแสบมากโดยเฉพาะกรณีไม่ใส่ถุงยางอนามัย

ถ้าใส่ถุงยางมันมีสารลื่นๆ ก็พออัดเบียดเข้าไปได้อยู่ แต่ผู้หญิงจะทรมานซักพักกว่าน้ำหล่อลื่นจะออกมา


ฟิตแบบผู้หญิงขมิบ เกร็ง ตอด โดยตั้งใจ กรณีนี้เราจะรู้เลยว่าเธอกำลังตั้งใจขมิบตอดของเราอยู่

มันจะมีจังหวะรัดที่ตั้งใจ มันไม่ธรรมชาติ แต่ก็ทำให้รู้สึกแน่นดีขึ้น กรณีที่ผู้หญิงช่องคลอดหลวมและน้ำหล่อลื่นเยอะ


ฟิตแบบธรรมชาติโดยไม่ได้ตั้งใจขมิบ ช่วง2-3ปีที่ผ่านมา ผู้หญิงที่ผมได้ร่วมเพศรวมถึงแฟน กิ๊ก ทั้งหลาย

จะอายุประมาณ 22+ สภาพร่างกายก็ตามอายุขัยที่ถึงแม้จะไม่ได้หย่อนคล้อยอะไรมาก

แต่ก็จะไม่แน่น เต่งตึง หรือ ฟิตเท่าเด็กสาววัยรุ่นไม่ถึง 20 ยิ่งพวกเธอก็ผ่านการมีแฟนอะไรกันมากบ้างมากน้อยแล้วแต่คน

แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ผมมีปัญหาอะไร ผมก็พึงพอใจและจัดการบริการให้พวกเธอเสร็จทุกรายไป

ทั้งน้ำแตกจากคริสตอริส จากผนังในช่องคลอดที่เรียกว่าวิดน้ำ หรือเสร็จจากการร่วมเพศโดยท่าให้พวกเธอขึ้นบน

ผมก็จะทำให้พวกเธอ เสร็จก่อนเสมอ ใน 3วิธีที่กล่าวมา ซึ่งพอพวกเธอเสร็จไป 1รอบ 2รอบ 3รอบ แล้วแต่วัน

มันก็จะมีน้ำหล่อลื่น น้ำกาม น้ำทุกอย่างล้นกระฉูดออกมาเต็มไปหมด ทีนี้บางคนเยอะจัดมันก็ทำให้เกิดการหลวมบ้าง

และเฉอะแฉะ และพอเธอเสร็จเธอก็จะไม่เอาอะไรซักอย่าง จะนอนแผ่หลาอย่างเดียว

น้ำก็เยอะ ความฟิตแน่นหายไปหมด


พอมาต้นปีที่ผ่านมาผมก็ได้แฟนวัยรุ่นอายุไม่เกิน20 (ไม่อยากระบุกลัวคุก อิอิ) ซึ่งผมก็ได้เล่าไปบ้างแล้วในกระทู้นี้

ตอนต้นปีก่อน หลังจากปีใหม่เป็นต้นมา ผมคบกับเด็กวัยรุ่นวัยทีน

โดยรู้จักที่ร้านอาหารที่ผมไปกิน รู้จักพูดคุยกันมาหลายเดือน 3-4เดือน ก็แค่ทักทายพูดจา

แต่เจอกันอีกทีวันที่ 29ธันวา เธอบอกว่าเลิกกับแฟนได้ซักพัก และจะกลับบ้านไปหาญาติที่พะเยา

ผมเลยอาสาขับรถพาไปส่งที่พะเยา แต่ผมนัดกับเพื่อนว่าจะเค้าดาวกันทีี่เชียงรายกันที่บ้านแฟนเพื่อน

เลยต้องไปนอนที่เชียงรายกันก่อนวันที่30 ก็พาไปเที่ยวตามลานเบียร์ และผับของเชียงราย

ที่จริงก็กะจะนอนที่บ้านแฟนเพื่อนกัน แต่ระหว่างอยู่ที่ผับ เธอบอกว่าง่วงอยากนอนไม่อยากรอจนเลิก


ผมก็เลยกลับก่อนเพื่อพาเธอไปหาเช่าโรงแรมนอน ก็ไม่ได้คิดไรมาก

แต่พอไปนอนก็ลองๆ กอดๆ ดู ถ้าเธอปฎิเสธหรือต่อต้านก็จะไม่ทำอะไร เพราะผมไม่ชอบขืนใจ

(พระเอกโคตร ดัดจริตชิป ฮ่าๆ แต่เป็นเช่นนั้นจริงๆ :bn39: )

แต่เธอกลับตอบสนองดี (โห นี่แสดงว่าจ้องเอาตูตั้งกะในผับแล้วละซี่ :bn32: )

ผมก็บรรเลงด้วยฝีมือ จัดการทำให้เธอ ejaculation ก่อนตามปกติที่ผมทำให้ผู้หญิงทุกคน

แต่น้ำออกไม่มากด้วยเธอบอกว่าเจ็บ พอแล้ว แต่จังหวะน้ำดีดออกมาก็ส่งเสียงใช้ได้ :bn22:

ผมเลยจะให้เธอโม๊กด้วยความเคยชินเวลามีsex แต่เธอไม่ยอมท่าเดียว ก็ไม่เป็นไร

ผมก็พลิกให้เธอขึ้นบน เธอก็ขึ้นแต่ได้ซักพักเธอก็ลงบอกเจ็บ ผมก็สังเกตุเห็นแต่แรกแล้วว่า

ตอนผมล้วงเข้าไปจะทำ ejaculation ปากมดลูกเธอตื้นมาก ตื้นอย่างไม่น่าเชื่อ

ไม่น่าจะเกิน 3นิ้ว ซึ่งอย่างตื้นๆ ที่เคยเจอก็ยังซัก 4นิ้ว พอเอานิ้วเขี่ยสบาย

ซึ่งพอผมอยู่ข้างบนสอดใส่กระแทก ผมก็จะรู้สึกเหมือนโดนๆ กระแทก แฉลบ ปากมดลูก


แต่ด้วยความเมาก็กระแทกใส่ไม่ยั้ง ปกติถ้าผมกินเหล้าเยอะ กว่าจะเสร็จมันนานมาก ออกแนวชาๆ ที่หัม

บางทีเกินครึ่งชั่วโมง (ซึ่งสำหรับผมถือว่านานมาก และผู้หญิงของผมส่วนใหญ่ก็ไม่ชอบ บอกนานจัด

ส่วนใหญ่ซัก 10-15นาที กำลังพอเหมาะ เพราะผมจะทำให้พวกเธอเสร็จจาก ejaculation

และจากการขึ้นบนก่อนแล้วทุกครั้ง ผมถึงจะบรรเลงปิดท้าย แต่สำหรับคุณหมอนพพรเกลียดพันธมิตร

ครึ่งชั่วโมงก็คงแค่วอม เห็นบอกหลายครั้งเป็นชั่วโมง ยอมๆ :bn32: )
ขอบคุณที่ชมครับ แต่บางครั้งผมก็เร็วครับ แต่ไม่ถึงกับนกกระจอกไม่ทันกินน้ำแบบนั้นหรอกครับ
ทุกครั้งที่เมา เวลาเอากับใคร ผมจะนานมาก บางครั้งก็เมื่อยนอนพักยก ถอดใส่ใหม่ 2-3ถุงยาง รวมเป็นชั่วโมง

แต่ครั้งนี้ด้วยความฟิต ตอดรัดของเธอ และอาจด้วยความตื่นเต้นที่ได้เสพสมกับเด็กวัยทีน

ไม่ได้เสพเด็กวัยรุ่นมาเกือบ 5ปี และด้วยเสียงครางร้องของเธอ ซีดซาด ที่ดังและมีเอกลักษณ์เหมือนกินของเผ็ด

และด้วยกลิ่นใหม่ ผมกระหน่ำซอย กระแทกอย่างแรงด้วยความสะใจ

แค่ 10-15 นาที ก็ระเบิดน้ำออกมาเต็มถุง แล้วก็นอนกอดหลับไปด้วยความเพลีย

ตื่นมาเช้าเลย เพราะต้องขี่รถไปบ้านเธอที่พะเยาอีก ตื่นมาก็จัดไปอีกดอก

เธอแซวจะไม่ให้ hee ได้พักเลยนะ เอาถี่เดี๋ยว heeพังพอดี ดูเด็กมันพูด พูดซะมันเขี้ยว

แล้วผมก็ไปส่งเธอที่พะเยา ซื้อข้าวของให้พ่อแม่เธอ และเธอก็ไปหาญาติที่ราชบุรี


ถึงแม้ว่าเธอจะเคยโดนข่มขืนตอน 14 มีแฟนอีก 2คน ตอนอายุ15 แล้วจึงมาเจอผม

ผมก็ไม่ได้รังเกียจอะไร ก็จัดการทำให้เธอเสร็จเหมือนๆ ผู้หญิงทุกคนที่ผ่านมา

แต่ปากมดลูกเธอตื้นเวลาใช้นิ้วหรือร่วมเพศแรงๆ เธอมักจะบ่นว่าเจ็บ ท่าหมาหรือให้เธอขึ้นบนยังไม่ได้เลย

ได้แป๊ปเดียว เธอก็ไม่เอาละ จะให้ผมทำค่ามิชชั่นนารี เป็นท่าที่เธอสบายสุด ผมใช้นิ้วทำให้เธอจนน้ำพุ่งกระฉูด

เธอบอกเป็นคนแรกที่ทำให้เธอเสร็จ น้ำเธอไม่มากเท่าไหร่แต่ก็เยิ้มฉ่ำอยู่ แต่ที่ทำให้ผมตะลึงและตกใจไม่คาดคิดก็คือ

ของเธอแน่นมาก แน่นทั้งๆ ที่น้ำเยิ้มและผมใส่ถุงยางนี่แหละ ปกติถ้าน้ำเยิ้มหลังจากเสร็จ+ใส่ถุงยางมันจะหลวมๆ หน่อย

ไม่ฟิตเอาซะเลย แต่นี่ทุกครั้งที่ร่วมเพศกับเด็กคนนี้ ของเธอจะแน่นมาก ตอดรัดสุดๆ ไม่ใช่จากการตั้งใจตอดแบบขมิบ

เพราะแบบนั้นมันจะรู้เพราะมันจะเป็นจังหวะเราสัมผัสได้ แต่ของน้องคนนี้ทั้งที่ผ่านการโดนข่มขืนและมีแฟนมาอีก 2คน

ทุกครั้งที่ผมสอดใส่ (ผมที่ควบคุมการหลั่งได้ยิ่งเมาๆ ไม่ต้องพูดถึงยาวนานมากจนผู้หญิงหลายคนบ่น

บางครั้งถึงขนาดไม่เสร็จ นานจัด เมื่อยจัดใส่เสื้อผ้าหลับไปเลย) มันจะเสียวมาก บรรยายไม่ถูก

นี่ขนาดมีถุงยางนะ เมาแค่ไหนก็เสร็จ ถ้าไม่มีถุงยาง สงสัย 3นาที 5 นาทีคงไปแล้ว

สงสัยว่าผมจะไม่ได้เอาวัยรุ่นมานาน (4-5ปี) มันสัมผัสได้จริงๆ นะ แล้วนมก็ใหญ่อีกต่างหาก เนื้อแน่นไปทุกส่วน

จับตรงไหนก็แน่นไปหมด แขน ขา นม ก้น ผิวเต่งตึง มันทำให้ผมเกิดอารมณ์อย่างมาก

ช่วงนั้นเธอมาอยู่กับผมประมาณเกือบเดือน เกือบเดือนนั้นผมเอาทุกวัน หลายๆ ครั้งที่ เบิ้ลเช้า+ก่อนนอน ฮา

ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าช่วง 3-4ปี ที่ผ่านมา ผมเอากับแฟนทุกวันก็แค่อาทิตย์แรกหลังจากนั้นก็วันเว้นวันเต็มที่อาทิตย์ละ 4-5ครั้ง

ไม่เคยเอาตอนกลางวันเลยหรือตอนเช้าเลย นี่มันทนไม่ไหวจริงๆ ช่วงที่อยู่กับน้องคนนี้ผมหื่นมาก ฮ่าๆๆ

ไม่ได้รู้สึกอย่างงี้มานานละ พูดแล้วยังจำทุกสัมผัสได้


เธอมาอยู่กับผมประมาณเกือบเดือนก็อยู่กันแบบปกติ ทะเลาะกันบ้าง เด็กมันชอบอวดฉลาดเอาแต่ใจ

แล้วจู่ๆ วันนึงเธอก็ผลุนผลันขอย้ายออกไปอยู่กับพี่สาว บอกว่ายังตัดใจแฟนเก่าที่คบกันมาเกือบ 2ปีไม่ได้

และอยากอยู่คนเดียว ผมก็กล่อมแล้ว แต่เด็กมันจะไปท่าเดียว ก็เลยปล่อยไป

ผมก็ติดใจอยู่ว่า ไม่มีวี่แววอะไร อาจมีถกเถียงกันบ้างแต่ก็ไม่น่าจะถึงกับอยากขนของหนีทันทีทันใด

แต่ก็ไม่เป็นไร ไม่อยากอยู่ก็ไม่เป็นไร อ้อนวอน 2-3ครั้ง (เกิดรู้สึกเสียดาย เหอๆ) ดูว่าไม่อยู่แน่แล้ว

อีกวันเลยขับรถไปส่ง แต่ก่อนไปตื่นนอนยังกอดกันอยู่ เธอยังมาจับๆ ลูบๆ ตัว คล้ายๆ ปลุกอารมณ์

แต่ผมคืนก่อนเมาหนักไปหน่อย แฮ้งค์เหล้าฮัมไม่แข็งและเครียดด้วยเลยไม่ได้เอา เธอยังทำท่าเหมือนหงุดหงิด

ผมก็นึกว่าจะเปลี่ยนใจอยู่ต่อถึงมาลูบไล้ปลุกอารมณ์ แต่ก็เก็บของแพ๊คเรียบร้อย สงสัยคงอยากให้ผมทิ้งท้ายจากกันด้วยดี

ผมก็ไปส่งหอพี่สาวเธอ แล้วหลังจากนั้นก็โทรไปง้ออีก (เมาแล้วเงี่ยน ฮา) แต่เธอบอกจบแล้ว เป็นพี่น้อง


ผมก็ทำใจ จนเวลาผ่านไป 2-3เดือน เรื่องมันดันพลิกผันช๊อกกว่านั้นอีก

ผมดันไปรู้จักกับเพื่อนอีกคนของเธอมาเล่าว่า เธอท้องได้4-5เดือนแล้ว

ผมก็ตกใจ เลยมาคำนวนดู เลยมาเข้าใจว่า ตอนที่เธอเลิกกับแฟนตอนเดือนธันวาคม เธอคงท้องแล้วละ

แล้วพอมาอยู่กับผมก็คือผมเอาคนท้องเป็นเดือนๆ >.< ถึงว่าเธอบอกเมนส์ไม่มาเกือบ 2เดือน

ตอนนั้นเธอบอกว่าเป็นปกติ เมนส์ชอบมาช้า ผมก็ไม่ได้เอะใจอะไร ถึงว่าพอมาอยู่กับผมคงรู้ตัวว่าท้องละมั้ง

เลยรีบพยายามกลับไปหาแฟนเก่า แล้วก็กลับไปอยู่ด้วยกันจริงๆ ด้วยนะ หลังไปจากผมซักเดือน

พอไปตรวจว่าท้องแน่นอนแล้วเธอก็เรียกร้องจากแฟนเก่าให้รับผิดชอบ ไอ่แฟนเก่าก็ยึกยัก

เพราะมันก็คงพอรู้ว่าแฟนมันเลิกไปเกือบ 2เดือน คงไปเอากับใครบ้าง แต่ไม่รู้ว่าเป็นผม

ส่วนผู้หญิงก็คงแน่ใจว่าไม่ใช่ลูกผมแน่ เพราะใส่ถุงยางทุกครั้ง (ทั้งๆ ที่บางทีอยากจะใส่สดๆ บ้าง ตอดแน่นมาก)

เรื่องมันก็เลยพลิกไปมา ผมมาคิดๆ ดู โห นี่มันยิ่งกว่าละครอีกเนี่ย พลิกไปพลิกมา


แต่ผมก็คิดถึงเธอนะ แต่ก็ไม่ได้ติดต่อไปเพราะเธอก็คงกำลังจะคลอดลูกและกำลังตกลงกับแฟนเธอว่าตกลงจะเอายั
งไง

เห็นว่ารอคลอดแล้วจะไปตรวจเลือดตรวจอะไรกัน ผัวเธอไม่อยากรับผิดชอบ แต่ญาติๆ เธอจะให้รับผิดชอบ


ตอนนี้ผมก็มีแฟนใหม่แล้ว ที่จริงก็กิ๊กเก่าปีก่อนแหละ แต่ตอนนี้เป็นแฟนเต็มตัวแล้วเพราะมันย้ายมาอยู่ด้วยแล้ว

ใหม่ๆ ก็มีความสุขดี หลังๆ นรกชัดๆ ฮ่าๆ ไม่ไหนแม่โทรจิกยิบ ก็อยู่ๆ กันไป
บอกแล้วไงว่านรกมีจริง :bn45:

:bn22: :bn22: :bn22:


ขอบคุณประสพกามคุณNothinมากครับ ที่ให้ความรู้พวกกะผม :bn40:

#419 User is offline   เกลียดพันธมิตร 

 • Advanced Member
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 1,514
 • Joined: 31-August 08

Posted 16 July 2009 - 11:43 PM

View Posthalon, on Jul 16 2009, 08:51 PM, said:

สงสัยผมมันถามมากเกินไป - -

มีวิธีใหนบ้างใหมครับที่จะคุยกับแฟนแล้วให้เค้ารู้สึกสบายใจกับเรื่องsex

ปล.ผมคุยแล้ว แต่อยากขอคำแนะนำเพิ่ม

ทำไมไม่กระซิบที่ข้างหูเธอตอนที่คุณกำลังเมคเลิฟให้เธออยู่ละครับ นั่นแหละคุณจะได้คำตอบที่เป็นจริง คุณกะจะคุยกับเธอให้เป็นเรื่องเป็นราวตอนเสร็จศึกกามกีทาไปแล้วเนี่ยนะ ผู้หญิงมันอายจะตายไป ส่วนใหญ่เสร็จแล้วเค้าไม่กล้าคุยหรอกครับ อย่างที่คุณNothinบอกนั่นแหละ

ส่วนใหญ่ผมจะใช้วิธีการสังเกตุการแสดงออกของเธอ ด้วยสายตาของผมเป็นระยะแต่ไม่ใช่แบบจ้องแบบจะแดกเธอนะครับ ประกอบกับการกระซิบกระซาบถามเธอเบาๆ ด้วยเสียงที่ไพเราะและเซ็กซี่เล็กน้อย(อย่าลืมว่าสาวๆเค้าชอบคำพูดที่ไพเราะ เพราะๆ) ไม่ใช่ตะโกนถามด้วยเสียงดังว่า"ท่าYETกรูเจ๋งไหม" ถ้าตะโกนถามดังๆอย่างนี้ตายห่า แฟนคุณคงอึ้งพูดไม่ออก หมดอารมย์เมคเลิฟเลย :bn45:

ผมเองยังขำกับประโยคของแฟนคุณอยู่เลยที่ว่าเสียวแต่ไม่มีอารมย์ แล้วไอ้ที่เสียวนี่มันไม่ใช่อารมย์หรือครับ กรูละงง :bn45: :bn35:

#420 User is offline   เกลียดพันธมิตร 

 • Advanced Member
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 1,514
 • Joined: 31-August 08

Posted 16 July 2009 - 11:54 PM

มี 6 คน กำลังอ่านหัวข้อนี้ (บุลคลทั่วไป 5 คน และ 0 สมาชิกที่ไม่เปิดเผยตัว)
สมาชิก 1 คน คือ : เกลียดพันธมิตร


มี6คนกำลังอ่านหัวข้อนี้ แต่เป็นบุคคลทั่วไป5คน เฮ้ยลงทะเบียนเป็นสมาชิกซะที่ซิ แอบอ่านอยู่นั่นแหละ :getmore (1):

#421 User is offline   Tanya 

 • Member
 • PipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 75
 • Joined: 30-April 09

Posted 16 July 2009 - 11:58 PM

:bn45: :bn45: :bn45:

#422 User is offline   nothin 

 • nobody
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 3,230
 • Joined: 15-July 08

Posted 17 July 2009 - 05:24 AM

View Postเกลียดพันธมิตร, on Jul 16 2009, 11:43 PM, said:

ทำไมไม่กระซิบที่ข้างหูเธอตอนที่คุณกำลังเมคเลิฟให้เธออยู่ละครับ นั่นแหละคุณจะได้คำตอบที่เป็นจริง คุณกะจะคุยกับเธอให้เป็นเรื่องเป็นราวตอนเสร็จศึกกามกีทาไปแล้วเนี่ยนะ ผู้หญิงมันอายจะตายไป ส่วนใหญ่เสร็จแล้วเค้าไม่กล้าคุยหรอกครับ อย่างที่คุณNothinบอกนั่นแหละ

ส่วนใหญ่ผมจะใช้วิธีการสังเกตุการแสดงออกของเธอ ด้วยสายตาของผมเป็นระยะแต่ไม่ใช่แบบจ้องแบบจะแดกเธอนะครับ ประกอบกับการกระซิบกระซาบถามเธอเบาๆ ด้วยเสียงที่ไพเราะและเซ็กซี่เล็กน้อย(อย่าลืมว่าสาวๆเค้าชอบคำพูดที่ไพเราะ เพราะๆ) ไม่ใช่ตะโกนถามด้วยเสียงดังว่า"ท่าYETกรูเจ๋งไหม" ถ้าตะโกนถามดังๆอย่างนี้ตายห่า แฟนคุณคงอึ้งพูดไม่ออก หมดอารมย์เมคเลิฟเลย :bn45:

ผมเองยังขำกับประโยคของแฟนคุณอยู่เลยที่ว่าเสียวแต่ไม่มีอารมย์ แล้วไอ้ที่เสียวนี่มันไม่ใช่อารมย์หรือครับ กรูละงง :bn45: :bn35:

คุณหมอนี่ฮาจริงๆ

:bn45: :bn45: :bn45:

#423 User is offline   halon 

 • Newbie
 • Pip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 19
 • Joined: 13-May 09

Posted 17 July 2009 - 10:13 AM

ผมก็ไม่รู้แฟนเหมือนกัน 555

พอมะวานบอกไปตามความรู้ที่ได้มาจากที่นี่ก็ร้องเข้าใจละ - - ง่ายดีเนอะ

#424 User is offline   nothin 

 • nobody
 • PipPipPip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 3,230
 • Joined: 15-July 08

Posted 17 July 2009 - 11:50 AM

View Posthalon, on Jul 17 2009, 10:13 AM, said:

ผมก็ไม่รู้แฟนเหมือนกัน 555

พอมะวานบอกไปตามความรู้ที่ได้มาจากที่นี่ก็ร้องเข้าใจละ - - ง่ายดีเนอะ

บางทีนอนๆ อยู่ ผมก็ชอบไปขยี้หัวนมหรือหอยแฟนแล้วพอเห็นเธอทำท่าเสียว ดิ้นพร่าน

ผมก็แกล้งถามเธอแบบกวนๆ ว่า "เงี่ยนเหรอ" "wantเหรอ"

เธอดิ้นหลบ "บ้าเหรอ อย่าๆ" แต่ เสียงนี่มาเลย "อุ้ย" "โอ้ยยยย" "อ่า...งงงงง พี่อย่า..."

พร้อมกันนั้น น้ำก็เยิ้มกันเลยทีเดียว

:bn50: :bn50: :bn50:

#425 User is offline   halon 

 • Newbie
 • Pip
 • Group: เสรีชน
 • Posts: 19
 • Joined: 13-May 09

Posted 17 July 2009 - 04:42 PM

(ของผู้หญิง)เรื่องเสียงคราง มันคือความรู้สึกในใจว่าให้ครางออกมา หรือว่า มันคือความรู้สึกที่ว่า ครามตามหนังตาม คนอื่นๆๆ

 • (25 Pages)
 • +
 • « First
 • 15
 • 16
 • 17
 • 18
 • 19
 • Last »
 • You cannot start a new topic
 • You cannot reply to this topic